Góc nhìn: Khi sự tự tin bị tổn thương

Cập nhật 06:17 ngày 15/10/2014

Mặc dù bị đánh giá thấp hơn nhưng đội tuyển U19 Việt Nam đã có 1 trận hòa trên thế thắng trước U19 Trung Quốc và khiến đội bóng này phải nhìn nhận lại sức mạnh của thầy trò HLV Guillaume Graechen.

 Đội tuyển U19 Việt Nam đã kết thúc cuộc hành trình của mình tại VCK Giải bóng đá U19 châu Á. Có lẽ giờ đây sẽ không còn nhiều người quan tâm đến việc thắng hay thua của U19 Việt Nam tại giải đấu này bởi ai cũng nhận ra là các em đã thi đấu cống hiến hết khả năng của mình vì màu cờ sắc áo và vì người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Mặc dù đã chia tay giải ở ngay vòng đấu bảng nhưng đội tuyển U19 Việt Nam đã khiến cho 1 đội bóng mạnh bị tổn thương từ chính sự tự tin của mình - U19 Trung Quốc.

Mặc dù bị đánh giá thấp hơn nhưng đội tuyển U19 Việt Nam đã có 1 trận hòa trên thế thắng trước U19 Trung Quốc. Một trận đấu cực kỳ hấp dẫn để có thể khiến cho những người yêu bóng đá cần phải chúc mừng cho cả 2 đội bóng. Một đội tuyển U19 Việt Nam kiên cường và một đội giành vé đi tiếp với yếu tố không nhỏ của sự may mắn.

Trung Tiến
(Thethao.vtv.vn)

VFF không gia hạn hợp đồng với Giám đốc kỹ thuật Yusuke Adachi

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Sau hơn 2 năm làm việc tại LĐBĐVN (VFF) với chức danh Giám đốc Kỹ thuật, ông Yusuke Adachi và VFF đã cùng thống nhất không gia hạn hợp đồng.