HA.GL sa thải HLV Guillaume Graechen

Cập nhật 07:46 ngày 16/08/2015

Sau màn trình diễn kém cỏi và dậm chân ở cuối bảng xếp hạng V.League, Ban lãnh đạo CLB HAGL đã quyết định để HLV Guillaume Graechen thôi giữ cương vị HLV trưởng.

 

HLV Guillaume Graechen sẽ thôi giữ chức HLV trưởng CLB HAGL

Thông báo trên được đưa ra sau khi lãnh đạo CLB có buổi làm việc với HLV người Pháp trong sáng nay (16/8).

Trước đó, nhà cầm quân người Pháp - ông Graechen là HLV ngoại duy nhất ở V.League mùa này. Đây cũng là lần đầu tiền thầy giáo của Học viện HAGL Arsenal-JMG dẫn dắt một CLB thi đấu chuyên nghiệp. Tuy nhiên sau 21 vòng đấu, HAGL mới chỉ giành được 14 điểm, đứng cuối bảng xếp hạng V.League 2015 với 3 trận thắng, 5 hòa và 13 thất bại.

Thất bại trước Đồng Tháp ở vòng 21 ngày hôm qua như giọt nước tràn ly khiến HA.GL không còn kiên nhẫn để giao nhiệm vụ cho HLV Guillaume Graechen. Sáng 16/8, đội bóng phố Núi đã có quyết định thay đổi người cầm lái trên băng ghế chỉ đạo.

Theo đó, trợ lý Nguyễn Quốc Tuấn đã được giao nhiệm vụ ngồi vào chiếc ghế nóng mà chiến lược gia người Pháp để lại. Trong khi đó, ông Guillaume Graechen sẽ trở về với vai trò là HLV đào tạo trẻ của Học viện HAGL Arsenal JMG, còn HLV thể lực Anthony Debant vẫn sẽ tiếp tục làm việc tại CLB.Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)