HA.GL và nhiệm vụ giành 1 điểm ở 2 vòng cuối: 'Cẩn tắc vô áy náy'

Cập nhật 07:18 ngày 10/09/2015

Chỉ cần có 1 điểm nữa là sẽ giành quyền trụ hạng, nhưng HA.GL vẫn rất cẩn trọng ở 2 vòng cuối Toyota V.League 2015.

Sau vòng 24, HAGL chỉ nghỉ 2 ngày rồi trở lại tập luyện với cường độ cao. HLV Nguyễn Quốc Tuấn tích cực đôn đốc các học trò tập luyện cũng như giờ giấc sinh hoạt. Thực tế, HA.GL chưa thể kê cao gối ngủ bởi chặng đường còn lại họ mất sẽ những quân bài quan trọng ở hàng phòng ngự. Cụ thể, trung vệ Franklin Anzite đã trở về khoác áo Cộng hòa Trung Phi đá vòng loại World Cup 2018 ở cả 2 trận lượt đi và về gặp Madagascar vào đầu tháng 10 tới. Ngoài ra. HA.GL cũng sẽ mất hậu vệ Bùi Văn Long do bị ốm.

 

HAGL chỉ cần thêm 1 điểm để có thể trụ hạng thành công

HA.GL đang tính đến giải pháp kéo Tuấn Anh chơi trung vệ cùng Tiến Dũng, còn vị trí của Văn Long đã có Văn Sơn đảm nhiệm. Tuy nhiên, nói gì thì nói, HA.GL cần những cầu thủ tốt nhất để đương đầu với Iheroume Uche của Sanna.KH, tiền đạo ngoại binh được coi là hay nhất nhì V.League đã ghi 12 bàn thắng tính đến vòng 24.

Ở 2 vòng cuối, HA.GL sẽ tiếp ĐT.LA trên sân nhà và làm khách trên sân của Sanna.KH. Đội bóng phố Núi đang có 23 điểm/24 vòng, xếp thứ 12/14, trong khi đội đứng cuối Đồng Nai đang có 18 điểm. Do đối đầu được xét trước tiên, nên HAGL chỉ cần thêm 1 điểm trong 2 vòng còn lại là trụ hạng. (Theo VPF)Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)