Hà Nội T&T chia tay HLV Phan Thanh Hùng

Cập nhật 00:16 ngày 13/02/2016

Sáng 13/2, đội bóng Hà Nội T&T đã chính thức nói lời chia tay với HLV Phan Thanh Hùng.

Trong bối cảnh V-League 2016 còn một tuần nữa sẽ khởi tranh, việc HLV Phan Thanh Hùng chia tay CLB này là thông tin đầy bất ngờ với người hâm mộ.Chia sẻ về quyết định này của HLV Phan Thanh Hùng, Chủ tịch CLB Hà Nội T&T- ông Nguyễn Quốc Hội cho biết, vì lý do sức khỏe nên HLV Phan Thanh Hùng đã đề đạt nguyện vọng xin nghỉ. Bên cạnh đó, CLB Hà Nội T&T cũng có nhu cầu thực hiện sự thay đổi mang tính chiến lược dài hơi, vì thế đội bóng thủ đô đã chính thức chia tay HLV Phan Thanh Hùng.

 

Hà Nội T&T chia tay HLV Phan Thanh Hùng

Trong 6 mùa V-League, dưới sự dẫn dắt của HLV Phan Thanh Hùng, CLB Hà Nội T&T đã giành 2 chức vô địch, 4 danh hiệu Á quân. Người được bổ nhiệm thay thế vị trí của HLV Phan Thanh Hùng là HLV Phạm Minh Đức của đội U21 Hà Nội T&T. Đây được cho là quyết định bất ngờ của ban lãnh đạo CLB bởi HLV Minh Đức chưa có kinh nghiệm dẫn dắt ở đấu trường cao nhất.Sau khi trở về từ Hàn Quốc, chiều 13/2, các cầu thủ Hà Nội T&T sẽ tập trung trở lại chuẩn bị cho mùa giải V-League 2016.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)