Hà Nội T&T chia tay HLV Phạm Minh Đức

Cập nhật 09:58 ngày 17/03/2016

Sau 4 vòng đấu của giải bóng đá VĐQG Việt Nam 2016, CLB Hà Nội T&T đã quyết định thay đổi trên băng ghế chỉ đạo khi chia tay HLV Phạm Minh Đức.

BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

Chỉ một tuần trước khi giải bóng đá VĐQG 2016 khởi tranh, CLB Hà Nội T&T đã có biến động lớn trên băng ghế huấn luyện khi HLV Phan Thanh Hùng chia tay đội bóng thủ đô sau hơn 6 năm gắn bó với rất nhiều thành công đã giành được.Sau sự ra đi của HLV Phan Thanh Hùng, ban lãnh đạo Hà Nội T&T đã quyết định đưa HLV trẻ Phạm Minh Đức ngồi vào ghế nóng của đội bóng. Tuy nhiên, do chưa có kinh nghiệm cầm quân tại đấu trường khốc liệt như giải bóng đá VĐQG nên Hà Nội T&T đã có khởi đầu không tốt ở mùa giải mới.

 

Hà Nội T&T chia tay HLV Phạm Minh Đức sau 4 vòng đấu giải bóng đá VĐQG 2016

Hiện tại,  sau 4 lượt trận đầu tiên, Hà Nội T&T đã để thua 3 và chỉ mới giành được 1 điểm sau trận hòa với Hà Nội ở trận derby thủ đô tại vòng 3 diễn ra vào chiều ngày 6/3 vừa qua.Trao đổi với báo chí sáng nay (17/3), chủ tịch Hà Nội T&T Nguyễn Quốc Hội đã xác nhận thông tin đội bóng này thay tướng: 'Kể từ vòng 5 giải bóng đá VĐQG 2016, Chu Đình Nghiêm sẽ trở thành HLV trưởng của Hà Nội T&T. HLV Minh Đức sẽ tiếp tục quay trở về làm công tác đào tạo trẻ ở CLB'.Trước đó, vào ngày 16/3, HLV Phạm Như Thuần cũng đã bất ngờ nói lời chia tay với CLB Than Quảng Ninh. Trong lá đơn xin nghỉ gửi lên ban lãnh đạo đội bóng đất mỏ, HLV Phạm Như Thuần lấy lý do là bận công việc gia đình và muốn học thêm bằng HLV chuyên nghiệp.Như vậy, chỉ sau 4 vòng đấu tại giải VĐQG Việt Nam 2016,  nhưng đã có 2 đội được đánh giá là ứng viên cuộc đua vô địch có sự thay đổi trên băng ghế chỉ đạo.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC