Hải Phòng vs B.Bình Dương: “Hiện tượng” và "Đẳng cấp" (17h00 ngày 30.4)

Cập nhật 08:13 ngày 30/04/2016

Hải Phòng đang bay cao trên bảng xếp hạng với số điểm tuyệt đối sau 7 vòng đấu, đó chính là thách thức cho Becamex Bình Dương trên con đường bảo vệ chức vô địch. Vì thế, đội khách được kỳ vọng là thử thách xứng tầm để cản bước Hải Phòng hướng tới thắng lợi thứ 8 liên tiếp.

BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

 



Hải Phòng đang bay cao trên BXH

So về phong độ, Hải Phòng hơn đứt phần còn lại của V.League, bởi họ là đội duy nhất toàn thắng cho đến thời điểm này. Còn nói về phong độ, B.Bình Dương từ đầu giải đến giờ chơi khá thất thường.Nhưng về mặt đẳng cấp rõ ràng Hải Phòng vẫn còn kém Bình Dương 1 bậc. Dàn ngôi sao trong đội hình của B.Bình Dương cũng được đánh giá cao hơn. Thế nên, trận đấu với B.Bình Dương sẽ là trận đấu khác hẳn so với những trận mà Hải Phòng từng đá ở mùa này.

 

B.Bình Dương sẽ là thử thách thực sự cho tham vọng của Hải Phòng

Nếu Hải Phòng thắng B.Bình Dương, họ sẽ cho thấy họ nghiêm túc với khát vọng xưng vương, sau khi đã dẫn đầu V.League. Tuy nhiên, thắng nhà đương kim vô địch không phải là chuyện dễ.Dù gì thì với dàn cầu thủ tinh nhuệ, B.Bình Dương vẫn rất nguy hiểm nếu họ thi đấu đúng sức. Hải Phòng vì thế cần phải thận trọng, bởi khoảng cách về điểm số cũng như về vị trí của đôi bên lúc này chưa chắc phản ánh đúng thực lực mà cả hai đang sở hữu.



Lịch thi đấu vòng 8 V.League 2016Ngày 30.4
17h00, (sân Nha Trang): S.Khánh Hòa vs Sài Gòn
17h00, (sân Lạch Tray): Hải Phòng vs B.Bình Dương (Trực tiếp trên VTV6 & VTV6HD)
18h00, (sân Cẩm Phả): Than Quảng Ninh vs Đồng Tháp

Ngày 1.5

16h00, (sân Vinh): SLNA vs Long An
17h00, (sân Cần Thơ): XSKT Cần Thơ vs QNK Quảng Nam
17h00, (sân Thanh Hóa): FLC Thanh Hóa vs HAGL (Trực tiếp trên VTV6 & VTV6HD)
17h30, (sân Hàng Đẫy): HN T&T vs SHB Đà Nẵng

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC