[HIGHLIGHT] Công Vinh, Anh Đức lập công, B.Bình Dương giữ vững ngôi đầu

Cập nhật 07:18 ngày 09/08/2015

Cặp tiền đạo Công Vinh, Anh Đức lập công giúp B.Bình Dương vượt qua ĐTLA với tỷ số 3-1, qua đó duy trì ngôi đầu bảng sau vòng 20.

 


Cũng giống như trong trận đấu tại bán kết cúp QG cách đây ít ngày, B.Bình Dương là đội nắm giữ thế trận và tạo ra rất nhiều cơ hội ghi bàn về phía khung thành đội khách.

Kết quả là sau 2/3 thời gian thi đấu, đội bóng chủ sân Gò Đậu đã vượt lên dẫn trước tới 3 bàn, nhờ các bàn thắng của Công Vinh và Anh Đức (2).

Tuy nhiên, hàng thủ của B.Bình Dương đã rút ra được bài học sau trận đấu tại bán kết cúp QG và không cho ĐTLA có nhiều cơ hội dứt điểm. Thế nên những nỗ lực của đội khách cũng chỉ có thể giúp họ có được bàn thắng danh dự do công của Diabate ở thời gian bù giờ của trận đấu.

Vượt qua ĐTLA với tỷ số 3-1, thầy trò HLV Mai Đức Chung tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng với 41 điểm.GHI BÀN: Anh Đức 33' - 57', Công Vinh 46' - Diabate 90+2'

ĐỘI HÌNH XUẤT PHÁT:

B.Bình Dương: Tấn Trường, Văn Hoàn, Michal Nguyễn, Đặng Văn Robert, Mai Tiến Thành, Moses, Abass, Anh Đức, Tấn Tài, Quang Vinh, Công Vinh.

ĐT.LA: Tiến Anh, Chí Công, Diabate, Rafael, Tài Em, Tấn Tài, Thanh Hải, Tài Lộc, Thanh Cường, Quang Thanh, Nhật Tân.


Thế Hưng - Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)