[HIGHLIGHT] Đồng Nai 1-2 B.Bình Dương: Giành 3 điểm nhọc nhằn, B.Bình Dương giữ vững ngôi đầu

Cập nhật 06:37 ngày 13/04/2015

Chỉ phải gặp đội đang xếp vị trí cuối cùng là Đồng Nai, những tưởng B.Bình Dương sẽ có được chiến thắng dễ dàng nhưng những gì diễn ra trên sân đã khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ.

 


Mặc dù đang xếp ở vị trí cuối cùng trên BXH V.league và phải gặp đội đâng đứng đầu bảng xếp hạng là B.Bình Dương nhưng các cầu thủ Đồng Nai đã nhập cuộc đầy tự tin và chủ động trước đội khách.

Chính họ là những người có được những pha tấn công nguy hiểm hơn trong hiệp 1. Trong khi đó, các học trò của HLV Nguyễn Thanh Sơn lại không thể hiện được nhiều trước lối chơi của đội chủ nhà không những vậy họ còn bị chơi thiếu người từ phút thứ 37 khi Tăng Tuấn phải nhận thẻ vàng thứ 2 rời sân, tuy nhiên, trong thế mất người, B.Bình Dương lại tìm được bàn mở tỉ số ở phút cuối cùng trận đấu do công của Abass sau pha bóng lộn xộn trước khung thành đội chủ nhà.

Bước sang hiệp 2, Đồng Nai đã đảy cao đội hình lên tấn công và các học trò của HLV Trần Bình Sự đã có bàn gỡ hòa do công của Hải Anh trên chấm 11m.

Bàn thắng gỡ hòa giúp Đồng Nai chơi hưng phấn hơn nhưng 1lần nữa trong thế trận nhỉnh hơn đó họ lại để Mai Tiến Thành ghi được bàn thắng ấn định chiến thắng 2-1 cho B. Bình Dương.

ĐỘI HÌNH RA SÂN
ĐỒNG NAI: Thanh Diệp, Ngọc Luận, Vũ Dương, Hồng Việt (Huỳnh Kesley, 56’), Trường Xuyên (Hữu Phát, 46’), Đức Nhân, Nsi, Hải Anh, Văn Pho, Huỳnh Phú, Đức Thắng (Minh Trung, 69’).

B.BD: Thiện Esele; Văn Hoàn, Phước Tứ, Xuân Luân, Tiến Thành (Tấn Tài, 90’+3), Moses, Abass, Anh Đức, Xuân Thành (Văn Robert, 90’+1), Tăng Tuấn, Quang Vinh (Văn Bình, 90’+2).

BÀN THẮNG
ĐỒNG NAI: Hải Anh (53’)
B.BD: Abass (45’+2), Tiến Thành (75’)


Văn Hiến
(Thethao.vtv.vn)