[HIGHLIGHT] Giành chiến thắng ấn tượng trước Hải Phòng, Hà Nội T&T vào chung kết cúp QG

Cập nhật 08:33 ngày 05/08/2015

Vượt qua Hải Phòng với tỷ số 5-0 một cách đầy ấn tượng, Hà Nội T&T đã giành quyền vào chơi trận chung kết cúp QG 2015 với B.Bình Dương.

 


Với một đội hình mạnh nhất ở thời điểm hiện tại (chỉ thiếu vắng Hoàng Vũ Samson), lại được chơi trên sân nhà Hàng Đẫy, Hà Nội T&T đã sớm chiếm ưu thế trong cuộc đối đầu với Hải Phòng. Với hàng loạt những cơ hội ghi bàn được tạo ra trong hiệp 1, đội chủ nhà đã 2 lần tận dụng thành công sau các pha dứt điểm đẹp mắt của Gonzalo.

Hải Phòng bắt đầu hiệp 2 đầy quyết tâm nhưng sự thiếu vắng Fagan khiến Stevens trở nên quá đơn độc trên hàng công và không tạo ra được nhiều sức ép về khung thành đội chủ nhà.

Ngược lại, sai lầm đáng trách của thủ thành Xuân Việt ở phút 63 giúp Hà Nội T&T có bàn thắng nâng tỷ số lên 3-0 đã đánh sập hoàn toàn ý chí chiến đấu của đội khách. Để rồi họ nhanh chóng phải nhận thêm 2 bàn thua nữa sau các pha dứt điểm kỹ thuật của Văn Quyết và Ngọc Duy.

Giành chiến thắng ấn tượng 5-0 trước Hải Phòng, Hà Nội T&T đã giành quyền vào chung kết cúp QG 2015 một cách đầy thuyết phục.GHI BÀN: Gonzalo (03', 41'), Xuân Việt (63' đá phản), Văn Quyết 75', Ngọc Duy 78'

ĐỘI HÌNH XUẤT PHÁT:

Hà Nội T&T: Anh Đức, Quốc Long, Đại Đồng, Thanh Hào, Sầm Ngọc Đức, Thành Lương, Victor, Duy Mạnh, Ngọc Duy, Văn Quyết, Gonzalo.

Hải Phòng: Xuân Việt, Anh Hùng, Văn Nhiên, Anh Tuấn, Đình Hiệp, Minh Châu, Quốc Trung, Việt Phong, Văn Nam, Văn Phú, Stevens.Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)