[HIGHLIGHT] HAGL 1-1 XSKT Cần Thơ: HAGL chia điểm trong thế thiếu người

Cập nhật 07:42 ngày 09/08/2015

Được thi đấu trên sân nhà Pleiku nhưng việc giành được 1 điểm trước XSKT Cần Thơ cũng được xem là thành công với HAGL, đặc biệt là khi họ phải thi đấu trong thế thiếu người từ phút 70.

 


Với quyết tâm thoát khỏi vị trí chót bảng, lại được thi đấu trên sân nhà, HAGL đã nhập cuộc rất nhanh, đẩy đội hình dâng cao, dồn ép đối phương. Tuy nhiên, họ lại thiếu các pha phối hợp sắc sảo đủ để xuyên thủng hàng thủ rất có tổ chức của XSKT Cần Thơ.

Trong thế trận chủ động phòng ngự, XSKT Cần Thơ cũng thực hiện được vài pha phản công nhanh khá sắc sảo và một trong số đó dẫn đến bàn mở tỉ số ở phút 48 do công Nguyễn Rodgers. Trong bàn thua này, có lỗi của thủ môn Minh Nhựt khi anh lao ra không hợp lý để cản pha thoát xuống của Oseni giúp tiền đạo người Nigieria dễ dàng chuyền cho Rodgers sút bóng vào lưới trống.

 

Công Phượng trong vòng vây của các cầu thủ XSKT Cần Thơ


Tuy nhiên niềm vui của đội khách cũng không thể kéo dài lâu, bởi chỉ 5 phút sau Thanh Tùng đã chớp cơ hội rất nhanh mang về bàn gỡ hòa cho HAGL. Đây là pha lập công thứ 3 của tiền vệ mang áo số 18 của đội chủ nhà.

Bàn thắng giúp tinh thần của các cầu thủ trẻ HAGL lên cao, nhưng đến phút 70, họ chỉ còn 10 người vì tiền đạo Sanogo lãnh thẻ đỏ rời sân vì lỗi đánh nguội.

Thiếu người, HAGL không còn duy trì được sức ép trong khi Cần Thơ bắt đầu dâng cao. Trong khoảng 10 phút cuối, XKST Cần Thơ gia tăng sức ép nhưng cũng không thể thêm 1 lần làm rung mành lưới thủ môn Minh Nhựt. Chung cuộc, 2 đội rời sân với tỷ số hòa 1-1.GHI BÀN: Thanh Tùng 52' - Oseni 49'

ĐỘI HÌNH XUẤT PHÁT:

HA.GL: Minh Nhựt, Văn Sơn, Văn Thanh, Franklin, Trần Vũ, Thanh Tùng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Hoàng Thiên, Công Phượng, Moussa Sanogo.

XSKT Cần Thơ: Bửu Ngọc, Thế Nhật, Tiến Thành, Duy Thanh, Sunday, Quang Huy, Văn Thắng, Văn Quân, Nguyễn Rodgers, Oseni, Tấn Hùng.


 

Anh Quân - Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)