[HIGHLIGHT] Olympic Việt Nam 1-0 Olympic Indonesia: Huy Toàn tỏa sáng mang về chiến thắng

Cập nhật 09:22 ngày 09/03/2015

Với bàn thắng duy nhất của Huy Toàn, Olympic Việt Nam đã giành thắng lợi trước Olympic Indonesia, tuy nhiên về mặt lối chơi, đây là một trận đấu mà các cầu thủ trẻ của chúng ta không mang tới nhiều ấn tượng.

Trời mưa sân trơn, cộng thêm đối thủ chủ động lùi sâu đội hình chơi phòng ngự đã khiến Olympic Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn. Trong hiệp 1 dù đã rất nỗ lực, nhưng những Văn Toàn hay Huy Toàn đều không thể tạo ra sức ép đáng kể lên khung thành TM Fadhli.

Phải đến hiệp 2, khi HLV Miura có những sự thay đổi người hợp lý, ĐT Olympic Việt Nam mới có thể tạo ra nhiều hơn những đường tấn công sắc sảo.

 

Huy Toàn tiếp tục cho thấy cái duyên ghi bàn trong màu áo tuyển

Sau một vài cơ hội bị bỏ lỡ đáng tiếc, đến phút 75 ĐT Olympic Việt Nam đã cụ thể hóa được ưu thế suốt từ đầu hiệp 2 bằng bàn thắng của Huy Toàn. Tiền vệ trái hiện đang thuộc biên chế SHB.Đà Nẵng đã xuất hiện đúng lúc đúng chỗ để dễ dàng đệm bóng từ cự ly gần sau đường chuyền bằng đầu chuẩn xác của cầu thủ vào sân thay người Hữu Dũng.

Trong những phút cuối trận, dù 2 bên đã có thêm 1 số cơ hội nhưng không có bàn thắng nào được ghi thêm.

Sau chiến thắng 1-0 trước ĐT Olympic Indonesia, ĐT Olympic Việt Nam sẽ tiếp tục có trận giao hữu với ĐT U22 Uzbekistan vào ngày 14.3.

VIDEO: Huy Toàn tỏa sáng mang về chiến thắng cho Olympic Việt Nam

 
Ghi bàn: Huy Toàn 75'

Đội hình xuất phát:

Olympic Việt Nam: Văn Tiến, Thanh Hiền, Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải (đội trưởng), Lê Đức Lương, Nguyễn Tuấn Anh, Tấn Tài, Văn Thành, Võ Huy Toàn, Thanh Bình, Văn Toàn.

Olympic Indonesia: Fadhil, Lestaluhu, Darmono, Bayauw, Nugroho, Pebriyanto, Antara, Pranata, Sitanggang, Setyano, Maulana.

Thế Hưng - Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)