[HIGHLIGHT] U19 Việt Nam 0-6 U19 Thái Lan: Nỗ lực bất thành

Cập nhật 08:55 ngày 04/09/2015

Mặc dù đã rất nỗ lực nhưng U19 Việt Nam vẫn không thể tạo nên bất ngờ trước một U19 Thái Lan được đánh giá là ứng cử viên số 1 cho ngôi vô địch trong trận chung kết.

 




Trước U19 Thái Lan được đánh giá là ứng viên số 1 cho ngôi vô địch, U19 Việt Nam đã nhập cuộc thận trọng và có hiệp 1 thi đấu ngang ngửa với đối thủ. Tuy nhiên, các cầu thủ trẻ của chúng ta vẫn phải nhận bàn thua sau một pha dứt điểm có phần may mắn của Worachit ở cuối hiệp đấu đầu tiên.

 

Mặc dù rất nỗ lực U19 VN vẫn không thể tạo ra bất ngờ trong trận chung kết

Đây cũng là bước ngoặt của trận đấu bởi trong thế phải dồn lên tấn công tìm bàn gỡ trong hiệp 2, U19 Việt Nam đã để lộ ra rất nhiều khoảng trống trong hiệp 2 và để đối thủ ghi thêm tới 5 bàn thắng nữa để khép lại trận đấu với tỷ số 6-0.

Nhận thất bại cách biệt trước đối thủ quá mạnh là U19 Thái Lan trong trận chung kết, tuy nhiên việc giành vị trí á quân cũng được xem là thành công với thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn, khi họ đã vượt chỉ tiêu là vào đến bán kết, cũng như trình diễn một lối chơi đẹp mắt và đầy nhiệt huyết trong suốt giải đấu.


GHI BÀN: Worachit 45' & 84', Suksan 57' Ritthidet 69', Anon 87' & 90'.

ĐỘI HÌNH XUẤT PHÁT:

U19 Việt Nam: Thanh Tuấn, Tấn Tài, Duy Khánh, Lâm Thuận, Việt Anh, Minh Dĩ, Văn Hào, Tiến Dụng, Trọng Đại, Trọng Hóa, Đức Chinh.

U19 Thái Lan: Philakhlang, Kansangwet, Mungpao, Limwattthana, Phensawat, Sompim, Imura, Promsupa, Marhasaranukun, Worachit, Anon.



Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Anh Quân - Trần Quang - Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)