[HIGHLIGHT] U23 Việt Nam 0-4 JFL Selection: Thất bại trong lần thử nghiệm đầu tiên

Cập nhật 08:03 ngày 12/12/2015

Sau hơn 1 tuần tập trung, U23 Việt Nam đã có màn “thử lửa” đầu tiên với JFL Selection đến từ Nhật Bản và thất bại với tỉ số đậm 0-4 tại Hàng Đẫy.

 


Sau hơn một tuần tập trung chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2016, trận đấu với JFL Selection chiều nay là cơ hội để HLV Miura thử nghiệm và lắp ghép đội hình. Tìm ra những phương án tấn công mới cho đội tuyển U23 Việt Nam.

Ở trận đấu này, Công Phượng được HLV Miura xếp đá lùi sâu hỗ trợ tiền đạo cắm (Thanh Bình hiệp 1, Tuấn Tài hiệp 2). Tuy nhiên, lối chơi áp sát từ JFL khiến cầu thủ thuộc biên chế HAGL không thể phát huy được hiệu quả. Bên cạnh đó, những pha lên bóng của U23 Việt Nam không đủ sắc bén để có thể công phá được hàng phòng ngự bọc lót cho nhau quá tốt.

 

U23 Việt Nam (áo đỏ) đã có trận thua đậm trước JFL Selection

Công cùn, thủ của U23 Việt Nam cũng yếu. Cặp trung vệ của U23 VN đã có 90 phút thi đấu như mơ ngủ và liên tiếp để tiền đạo đối phương thoải mái phối hợp tấn công, nhiều lần uy hiếp khung thành.

Kết quả, sau 90 phút, U23 VN nhận thất bại 0-4 trước JFC. Chắc chắn HLV Miura sẽ còn nhiều việc phải làm trong thời gian tới.Chung cuộc: U23 VN 0-4 JFL Selection

- Đội hình U23 VN hiệp 1: Minh Long, Mạnh Hùng, Hoàng Lâm, Tiến Dũng, Tấn Tài, ; Văn Toàn, Trọng Đại, Xuân Trường, Đức Huy; Công Phượng, Thanh Bình.

- Đội hình hiệp 2: Văn Tiến, Thanh Hiền, Hoàng Lâm, Duy Khánh, Đông Triều; Duy Khánh, Hữu Dũng, Trọng Đại, Lâm Ti Phông, Tuấn Tài, Công Phượng.

Trần Quang - Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)