HLV Hữu Thắng phủ nhận thỏa thuận thay thế HLV Miura

Cập nhật 07:06 ngày 06/02/2016

HLV Hữu Thắng đã phủ nhận thông tin về việc đạt thỏa thuận với VFF để dẫn dắt tuyển Việt Nam thay cho HLV Miura.Mới đây, có thông tin cho rằng Giám đốc kĩ thuật Nguyễn Hữu Thắng của CLB Sông Lam Nghệ An đã đạt được thỏa thuận với VFF về việc làm HLV tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, khi trao đổi với báo chí, HLV Hữu Thắng khẳng định chưa có bất cứ một thỏa thuận nào giữa ông và VFF. Trước đó, HLV Lê Huỳnh Đức của CLB SHB Đà Nẵng đã từ chối vị trí này.Sau khi sa thải HLV Miura, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đang gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm người thay thế để dẫn dắt đội tuyển quốc gia.

 

HLV Hữu Thắng phủ nhận thỏa thuận thay thế HLV Miura

Dù HLV Hữu Thắng phủ nhận thông tin đạt được thỏa thuận với VFF về việc dẫn dắt đội tuyển quốc gia Việt Nam. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, cựu trung vệ này đang là ứng viên sáng giá nhất thay thế vị trí của HLV Miura để lại.Trong trường hợp Hữu Thắng theo bước chân của Huỳnh Đức là từ chối công việc tại tuyển Việt Nam, ứng viên tiếp theo sẽ được VFF liên lạc đàm phán hợp đồng là HLV đội tuyển U19 Việt Nam, Hoàng Anh Tuấn. Ngoài ra, HLV đội tuyển nữ Mai Đức Chung cũng là một đề cử của Hội đồng HLV quốc gia.Trong trường hợp cả 4 HLV nội được đề cử đều từ chối công việc dẫn dắt các đội tuyển Việt Nam. VFF sẽ tiến hành với những HLV ngoại.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)