HLV Kiatisuk nói gì sau trận thua CLB Sài Gòn?

Anh QuânCập nhật 22:51 ngày 17/01/2021

VTV.vn - HLV Kiatisuk cho biết sự vắng mặt của Tuấn Anh và Hồng Duy đã ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng chơi bóng của HAGL.

Trận đấu giữa CLB Sài Gòn và Hoàng Anh Gia Lai đã kết thúc với phần thắng nghiêng về đội chủ nhà. Bàn thắng duy nhất của Đỗ Merlo đã mang về 3 điểm cho CLB Sài Gòn. Dù thua trận nhưng trong buổi họp báo, HLV Kiatisuk vẫn giữ tinh thần lạc quan.

HLV Kiatisuk nói gì sau trận thua CLB Sài Gòn? - Ảnh 1.

"Trận đấu đầu tiên chưa bao giờ là dễ dàng cả. Chúng tôi đã chơi nỗ lực nhưng đạt đúng phong độ. Xin chúc mừng chiến thắng của CLB Sài Gòn. Thú thực thì mục tiêu của tôi là có điểm ở trận này. Tuy nhiên HAGL chỉ mắc 1 lỗi và để mất điểm. Chúng tôi sẽ về sân nhà làm lại".

HLV Kiatisuk nói gì sau trận thua CLB Sài Gòn? - Ảnh 2.

Nói về vấn đề nhân sự, HAGL đã không có được những cầu thủ tốt nhất. Tuấn Anh và Hồng Duy vắng mặt trong chuyến đi đến TP Hồ Chí Minh, trong khi các ngoại cần thêm thời gian để hòa nhập. Khi được hỏi về lý do vắng mặt của Tuấn Anh và Hồng Duy, ông nói thêm về bệnh tình của họ:

"Đáng tiếc là trước khi bay vào TP Hồ Chí Minh, chúng tôi mất 2 cầu thủ quan trọng vì đau dạ dày. Trong thời gian chuẩn bị cho lối chơi ở V.League, họ đóng vai trò quan trọng nên chúng tôi bị ảnh hưởng. Vấn đề của Brandao là sự hòa nhập, cậu ấy mới chỉ có 1 tuần làm quen với đội bóng và đã rất nỗ lực trong trận đấu này".

HLV Kiatisuk nói gì sau trận thua CLB Sài Gòn? - Ảnh 3.

Cuối cùng, HLV Kiatisuk chia sẻ về cảm giác trong lần trở lại V.League này khi cùng rất nhiều đồng đội năm xưa chinh chiến trên băng ghế huấn luyện mùa giải năm nay.

"Trước đây tôi, Đức Thắng và Quang Trường cùng chiến đấu hết mình. Giờ là những HLV, chúng tôi không áp lực gì cả vì đều là bạn. Tôi nói với các cầu thủ, trong bóng đá không biết trước được điều gì. Chúng tôi không có điểm nhưng sẽ cố gắng. Đối thủ cũng có cầu thủ nhập tịch nên khó khăn với HAGL là rất lớn".

HIGHLIGHTS: CLB Sài Gòn 1-0 Hoàng Anh Gia Lai (Vòng 1 LS V.League 1-2021)* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!