HLV Lê Thụy Hải lại chia tay Bình Dương

Cập nhật 10:28 ngày 23/04/2015

Ngay sau trận thua Shandong Luneng (Trung Quốc) 1-3 tại lượt trận thứ 5 vòng đấu bảng AFC Champions League 2015 tối 22.4, HLV Lê Thụy Hải đã chính thức gửi đơn từ chức và phía lãnh đạo CLB Bình Dương cũng đã chấp thuận.


 HLV Lê Thuỵ Hải đã quyết định chia tay B. Bình Dương

Thông tin từ sân Gò Đậu cho biết, đây không phải là lần đầu tiên ông Hải “lơ” muốn xin nghỉ. Ông đã nhiều lần trình bày nguyện vọng này với mong muốn được nghỉ ngơi do tuổi cao và xa gia đình. Lần này, lãnh đạo B.Bình Dương đã gật đầu đồng ý.

Sau 5 trận ở vòng bảng AFC Champions League 2015, B.Bình Dương đang xếp chót với vỏn vẹn một điểm. Ngày 6-5 tới, B.Bình Dương sẽ tiếp Kashiwa Reysol (Nhật Bản) trong trận cuối trên sân nhà. Còn tại Toyota V-League 2015, B.Bình Dương đang dẫn đầu giải với 22 điểm sau 10 trận, hơn đội nhì bảng Sông Lam Nghệ An hai điểm.

HLV Nguyễn Thanh Sơn, người đang đứng danh HLV trưởng B.Bình Dương sẽ tạm làm nhiệm vụ theo đúng “danh chính” của mình trong lúc chờ đội bóng đất Thủ tìm kiếm người mới.

Ứng cử viên sáng giá nhất cho vai trò thuyền trưởng của B.Bình Dương lúc này là HLV Nguyễn Hữu Thắng, người chia tay SLNA đầu mùa giải để đi học nhưng được cho là đã trong tầm nhắm của đội bóng đất Thủ từ rất lâu. 

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)