HLV Miura hạn chế giới truyền thông tiếp xúc các cầu thủ Olympic Việt Nam

Cập nhật 07:56 ngày 23/02/2015

Muốn các học trò tập trung tối đa vào tập luyện và thi đấu HLV Toshiya Miura đã có những biện pháp nhằm hạn chế tối đa sự tiếp xúc của giới truyền thông với các cầu thủ Olympic Việt Nam.


Ngày mai (24/2), ĐT Olympic Việt Nam với 30 cầu thủ sẽ chính thức hội quân tại Trung tâm đào tạo trẻ LĐBĐ Việt Nam (VFF) để chuẩn bị cho vòng loại U23 Châu Á 2016.

ĐT Olympic Việt Nam nhận được sự thu hút đặc biệt của giới truyền thông lẫn người hâm mộ với sự góp mặt của 9 cầu thủ xuất sắc của HAGL như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn... cùng những cầu thủ trẻ đã chơi ấn tượng tại AFF Cup 2014 như Quế Ngọc Hải hay Võ Huy Toàn.

 HLV Toshiya Miura

Trước ngày hội quân, HLV Miura đã đưa ra những quy định khắt khe với truyền thông nhằm giúp các cầu thủ trẻ tập trung tối đa vào chuyên môn.

Cụ thể, HLV người Nhật Bản sẽ bố trí những buổi tập kín và chỉ cho phép phóng viên báo chí tác nghiệp trong 15 phút đầu tiên.

Cùng với đó, HLV Miura sẽ yêu cầu lực lượng an ninh của VFF không để người hâm mộ tràn vào sân trong quá trình tập luyện của ĐT Olympic Việt Nam.

Ngoài ra, chiến lược gia người Nhật Bản sẽ chỉ trả lời phỏng vấn 1 buổi/1tuần, trong khi sau mỗi buổi tập, có tối đa 2 cầu thủ của ĐT Olympic Việt Nam được chỉ định sẽ trả lời báo chí.

Theo kế hoạch chuẩn bị cho vòng loại U23 Châu Á 2016, ĐT Olympic Việt Nam sẽ đá tập với CLB Hà Nội T&T 5/3) và Than Quảng Ninh (8/3) trên SVĐ Hàng Đẫy và thi đấu giao hữu với ĐT Olympic Indonesia (9/3) trên SVĐQG Mỹ Đình. Sau đó, đội sẽ vào TP.HCM thi đấu với ĐT Olympic Uzbekistan (14/3, trước khi sang Bangkok đối đầu với Olympic Thái Lan (22/3). 

Trần Quang - (Nguồn: BallBall)
(Thethao.vtv.vn)