HLV Miura tiếp tục tìm quân cho các đội tuyển

Cập nhật 07:51 ngày 11/04/2015

HLV Toshiya Miura tiếp tục "đãi cát, tìm vàng" và tuyển chọn nhân sự cho các đội tuyển U23 Việt Nam cũng như ĐTQG để chuẩn bị cho các kế hoạch sắp tới.


 


Trong 8 vòng đầu của V-League 2015, HLV  Miura thường chọn các trận cầu đinh của mỗi lượt trận để dự khán. Nhưng ở lượt đấu thứ 9 vào ngày 12.4 tới, trong khi dư luận đặc biệt quan tâm đến trận đấu giữa Sông Lam Nghệ An và Hoàng Anh Gia Lai trên sân Vinh, thì ông Miura lại chọn trận đấu khác.
 
Ông sẽ có mặt ở Quảng Ninh để chứng kiến trận đấu giữa đội nhà Than Quảng Ninh và QNK Quảng Nam. Ở lượt thứ 10 vào ngày 17.4, ông sẽ dự khán trận đấu giữa Thanh Hóa và Bình Dương. Lượt đấu 11, HLV Miura sẽ dự khán ở sân Hàng Đẫy để xem trận đấu giữa Hà Nội T&T và Hoàng Anh Gia Lai.  
 
Ngoài ra, ông cũng rất chịu khó “đãi cát tìm vàng” ở giải hạng nhất, trong đó có trận giữa Nam Định và CAND vào ngày 11.4; trận giữa CAND và Huế vào ngày 18.4.  
 
Ông Miura cho biết, công cuộc tìm kiếm của ông nhằm phát hiện ra thêm nhân sự cho đội U23 Việt Nam sẽ tập trung vào ngày 5.5 và cả đội tuyển quốc gia sẽ tập trung vào ngày 18.5.

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)