HLV Muira mất Chí Công ngay trước thềm trận gặp Thái Lan

Cập nhật 00:21 ngày 24/05/2015

Sáng 24.5, tại buổi tập cuối cùng chuẩn bị cho trận đấu với Thái Lan (19 giờ, 24.5), đội tuyển Việt Nam đã phải hứng chịu một mất mát khá quan trọng.


 


Chỉ ít giờ trước khi bước vào trận đấu với tuyển Thái Lan tại vòng loại World Cup 2018, HLV Miura đã đón nhận 'hung tin' khi trung vệ Chí Công không thể góp mặt vì chấn thương.

Trong buổi tập này, trung vệ Chí Công đã bất ngờ than đau và phải ra ngoài để các bác sĩ chăm sóc. Theo chẩn đoán ban đầu, trung vệ đang khoác áo CLB Đồng Tâm Long An bị căng cơ bắp chân và 'chắc chắn sẽ vắng mặt trong trận đấu chiều nay với chủ nhà Thái Lan' - theo lời một vị bác sĩ của đội tuyển Việt Nam tiết lộ.

 

Chí Công sẽ vắng mặt trận đấu với Thái Lan chiều nay - Ảnh: Khả Hòa

Đây có thể được xem là một mất mát quan trọng của tuyển Việt Nam trước cuộc chiến với Thái Lan tại 'chảo lửa' Rajamangala. Bởi, Chí Công được xem là một mắt xích khá quan trọng ở hàng thủ Việt Nam. 

Bằng chứng, là HLV Miura thường xuyên bố trí cầu thủ này đá chính trong tất cả các trận đấu giao hữu, đấu tập của ĐT Việt Nam trong quá trình chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2018.

Với việc không có sự phục vụ của Chí Công, HLV Miura chắc chắn sẽ phải điều chỉnh lại nhân sự. Nhiều khả năng, chiến lược gia người Nhật sẽ sử dụng trung vệ Đinh Tiến Thành hoặc dùng Ngọc Hải để thay thế.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAOTrần Quang
(Thethao.vtv.vn)