HLV Olympic Malaysia tuyên bố sẽ đánh bại Olympic Việt Nam

Cập nhật 10:35 ngày 17/03/2015

Mới đây, HLV Olympic Malaysia đã đưa ra tuyên bố sẽ đánh bại Olympic Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á.


  • ĐT Olympic Malaysia và Olympic Việt Nam sẽ gặp nhau vào ngày 27/3 tại lượt trận mở màn bảng E vòng loại U23 Châu Á 2016 trên SVĐ Shah Alam.

 U22 Malaysia giành ngôi vô địch Bangabandhu Cup 2015.

Cuộc đối đầu giữa Olympic Malaysia và Olympic Việt Nam ngày 27/3 được coi là trận chung kết giành một tấm vé lọt vào VCK tại bảng E vòng loại U23 châu Á bởi đối thủ còn lại là Olympic Nhật Bản được đánh giá quá mạnh còn Olympic Macau chỉ là đội bóng lót đường.

Không những phải đánh bại đối thủ, cả Olympic Malaysia và Olympic Việt Nam đều phải ghi thật nhiều bàn thắng bởi chỉ 5 đội xếp nhì bảng có thành tích tốt nhất mới có vé tham dự VCK U23 Châu Á.

Trước cuộc đối đầu với Olympic Việt Nam, HLV Ismail Razip của Olympic Malaysia khẳng định quyết tâm: “Trận đấu ra quân gặp Olympic Việt Nam sẽ mang tính sống còn. Chúng tôi buộc phải thắng Việt Nam bởi đối thủ còn lại trong bảng là Olympic Nhật Bản quá mạnh”.

“Chúng tôi vừa giành Bangabandhu Cup 2015 và tự tin bước vào giải đấu này. Tôi tin với lợi thế sân nhà Shah Alam, chúng tôi sẽ đánh bại Olympic Việt Nam” – HLV Razip tuyên bố.

Bangabandhu Cup 2015 là giải đấu vừa được tổ chức ở Bangladesh với sự tham dự của nước chủ nhà ĐT Bangladesh, Sri Lanka, U22 Malaysia, U22 Thái Lan, U22 Singapore và U22 Bahrain.

U22 Malaysia đã đánh bại chủ nhà Bangladesh ở trận chung kết với tỉ số 3-2 để đoạt cúp vô địch.

Trần Quang - (Theo: BallBall)
(Thethao.vtv.vn)