HLV Toshiya Miura vinh dự nhận Kỷ niệm chương vì sự nghiệp VHTTDL

Cập nhật 06:43 ngày 05/02/2016

Sáng 4/2, tại Bộ VH-TT&DL, HLV Toshiya Miura đã vinh dự được trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp văn hoá thể thao du lịch". Đây là phần thưởng cao quý và là sự ghi nhận những đóng góp tích cực của nhà cầm quân người Nhật Bản trong 2 năm làm việc tại Việt Nam.


 

HLV Toshiya Miura bày tỏ niềm vui và vinh dự khi đón nhận phần thưởng cao quý của Bộ VHTTDL
Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Bộ VH-TT&DL, Thứ trưởng Lê Khánh Hải đã biểu dương những thành tích cũng như những nỗ lực không mệt mỏi của HLV Toshiya Miura trong thời gian đảm nhiệm cương vị HLV trưởng ĐTQG & U23 QG.  Theo đánh giá của Thứ trưởng Lê Khánh Hải, bằng tinh thần làm việc nghiêm túc và sự chuyên nghiệp, HLV Miura đã tạo ra nhiều sự thay đổi tích cực cho ĐTQG và ĐT U23 QG, giúp ĐTQG và ĐT U23 QG đạt được những thành tích đáng khích lệ tại đấu trường khu vực cũng như châu lục. Thứ trưởng Lê Khánh Hải khẳng định Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp văn hoá thể thao du lịch là phần thưởng xứng đáng cho tâm huyết, cho những thành quả trong 2 năm đồng hành cùng bóng đá Việt Nam của HLV Toshiya Miura.Nhân dịp thời điểm thiêng liêng của sự chuyển giao giữa một năm cũ sắp qua đi và một năm mới sắp đến, Thứ trưởng Lê Khánh Hải chúc HLV Tohsiya Miura sẽ gặt hái thêm những thành công mới trong sự nghiệp phía trước, đồng thời hy vọng trong hành trang của nhà cầm quân người Nhật Bản sẽ luôn chứa đựng những hình ảnh tốt đẹp, những tình cảm sâu đậm của người hâm mộ Việt Nam đã dành cho ông và cho đội tuyển.Bày tỏ sự xúc động, vinh dự và tự hào khi được Bộ VH-TT-DL trao tặng phần thưởng cao quý, HLV Toshiya Miura một lần nữa cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của lãnh đạo Bộ VH-TT-DL, Tổng cục TDTT, LĐBĐVN, sự ủng hộ của người hâm mộ trong thời gian 2 năm làm việc vừa qua. Ông Miura chia sẻ, dù sau này có làm việc ở đâu, đảm nhiệm cương vị gì thì Việt Nam vẫn sẽ chiếm một vị trí đặc biệt trong trái tim. “Dù không còn trực tiếp làm việc tại Việt Nam, nhưng chắc chắn tôi vẫn sẽ dành quan tâm đặc biệt đối với bóng đá Việt Nam. Tôi luôn lạc quan và tin tưởng bóng đá Việt Nam sẽ tiếp tục có những bước phát triển mới trong tương lai”, HLV Miura nói.
(Theo VFF)


Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:

Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)