HLV trưởng Toshiya Miura chốt danh sách đăng ký 23 cầu thủ cho trận gặp ĐT Thái Lan

Cập nhật 01:25 ngày 12/10/2015

Sáng nay (12/10), HLV trưởng Toshiya Miura đã chính thức công bố danh sách 23 tuyển thủ đăng ký thi đấu cho trận gặp ĐT Thái Lan, diễn ra trên SVĐQG Mỹ Đình vào 19h00 tối mai (13/10).
 

Thầy trò HLV Miura đã sẵn sàng cho trận đấu quan trọng với ĐT Thái Lan

Theo đó, 4 cầu thủ không nằm kế hoạch sử dụng của BHL trong trận đấu tới gồm thủ môn Nguyễn Hoài Anh, tiền vệ Trần Phi Sơn, Hồ Ngọc Thắng và tiền đạo Lê Văn Thắng. Riêng hậu vệ Nguyễn Xuân Thành do đã nhận 2 thẻ vàng nên cũng sẽ không được vào sân thi đấu trong trận đấu tới.

HLV Toshiya Miura cho biết, ông hoàn toàn yên tâm với lực lượng đang có trong tay. Giải pháp thay thế cho vị trí Xuân Thành cũng đã sẵn sàng. Công tác chuẩn bị cho trận đấu về cơ bản cũng đã hoàn tất. Tại buổi tập đấu pháp trên SVĐQG Mỹ Đình chiều nay, BHL sẽ tiến hành hoàn thiện những mảnh ghép cuối cùng, quyết tâm hướng đến kết quả tốt nhất trong cuộc tái đấu với ĐT Thái Lan.


Danh sách 23 cầu thủ ĐT Việt Nam đăng ký thi đấu trận gặp Thái Lan

Thủ môn (3): Tô Vĩnh Lợi, Trần Nguyên Mạnh, Nguyễn Tuấn Mạnh

Hậu vệ (8): Đặng Văn Robert, Nguyễn Huy Cường, Đinh Tiến Thành, Mai Tiến Thành, Bùi Tiến Dũng, Trần Đình Hoàng, Nguyễn Tiến Duy, Nguyễn Thanh Hiền.

Tiền vệ (8): Nguyễn Huy Hùng, Nguyễn Văn Quyết, Đỗ Duy Mạnh, Ngô Hoàng Thịnh, Nguyễn Trọng Hoàng, Phạm Thành Lương, Đặng Khánh Lâm, Võ Huy Toàn.

Tiền đạo (4): Mạc Hồng Quân, Nguyễn Công Phượng, Lê Công Vinh, Hoàng Đình Tùng. Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)