HLV trưởng Toshiya Miura đề xuất danh sách ĐTQG

Cập nhật 07:27 ngày 19/08/2014

Ngày 18.8, HLV trưởng Toshiya Miura đã chính thức đề xuất danh sách tập trung đội tuyển quốc gia đợt 3 năm 2014 để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu dự kiến gặp Đội Tuyển CHDCND Triều Tiên và Đội Tuyển Pakistan vào đầu tháng 9 tới.

Theo đó, trong lần tập trung này, HLV Miura vẫn tin tưởng vào những cựu binh như Văn Quyết, Trọng Hoàng, Văn Hoàn, Công Vinh, Thành Lương, Văn Biển, Minh Châu…Tuy nhiên, gây ấn tượng hơn cả là sự có mặt lần đầu tiên của những gương mặt trẻ như: Quế Ngọc Hải, Võ Huy Toàn, Hoàng Minh Tâm đã chơi rất tốt trong màu áo CLB. Danh sách đội tuyển tập trung lần này gồm có 3 thủ môn, 9 hậu vệ, 12 tiền vệ và 3 tiền đạo trong đó B. Bình Dương và SLNA đóng góp nhiều cầu thủ nhất vào ĐTQG với 5 người mỗi đội, theo sau là HN T&T, SHB Đà Nẵng, mỗi đội có 3 cầu thủ. Trong thành phần ban huấn luyện, HLV Toshiya Miura sẽ có sự hỗ trợ trợ lý Ngô Quang Sang đến từ CLB ĐTLA, Trợ lý Đặng Phương Nam đến từ Trung tâm bóng đá Viettel và Trợ lý Nguyễn Đức Cảnh đến từ CLB Hùng Vương An Giang.

 


Ngày 22/8 sẽ là ngày hội quân của ĐTQG tại Hà Nội. HLV Miura sẽ có quỹ thời gian 11 ngày để chuẩn bị cho trận giao hữu gặp đội tuyển CHDCND Triều Tiên trên sân Hàng Đẫy vào ngày 3/9 và gặp đội tuyển Pakistan ngày 6/9, sau đó đội tuyển VN sẽ có chuyến tập huấn 20 ngày tại Nhật Bản và sẽ về nước để tham dự Cúp TP.HCM từ ngày 31/10 đến 4/11. Sau giải đấu này, đội tuyển sẽ có thêm 2 trận giao hữu quốc tế nữa trước khi bước vào các trận đấu tại vòng bảng AFF Cup 2014.


Dương Phong
(Thethao.vtv.vn)