HLV U23 Hàn Quốc mong cuộc tái đấu với U23 Việt Nam

Cập nhật 10:11 ngày 09/05/2015

Hoà 0-0 trước U23 Việt Nam, HLV U23 Hàn Quốc Shin Tae-yong rất mong một cuộc tái đấu trong thời gian sớm nhất.


VIDEO: HIGHLIGHT U23 Việt Nam 0-0 U23 Hàn Quốc

 Qua trận đấu, ông đánh giá các cầu thủ U23 Hàn Quốc đã chơi đúng với khả năng của mình chưa?

Trận đấu diễn ra với thời tiết nóng nhưng các cầu thủ đã chơi hết mình. Các cầu thủ cả 2 đội đều có tuổi đời rất trẻ và đều chơi hết mình. Tôi đánh giá các cầu thủ VIệt Nam đã cải thiện rất nhiều phòng độ của chính mình.

Ông có thể cho biết rõ hơn về đội hình U23 Hàn Quốc mang sang Việt Nam lần này?

Chúng tôi đã muốn gọi các cầu thủ tốt nhất nhưng gặp khó khăn từ phía các CLB chủ quản, vì K-League (Giải vô địch quốc gia Hàn Quốc) vẫn còn thi đấu. Tuy nhiên, tôi đã cố gắng chọn những cầu thủ tốt nhất. Tôi hi vọng vào một cuộc tái đấu trong tương lai.

 Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Hàn Quốc đã diễn ra quyết liệt

​Trong trận đấu đã có rất nhiều pha va chạm quyết liệt, ông đánh giá thế nào về điều đó và ông có chỉ đạo các học trò thi đấu quyết liệt?

Các cầu thủ 2 đội đều còn quá trẻ và tôi biết các cầu thủ U23 Việt Nam đang cố gắng thi đấu trước sự cổ vũ của hàng vạn khán giả nhà. Bản thân tôi muốn các cầu thủ của mình thi đấu đẹp mắt, ​fair-play; và tôi truyền đạt tinh thần đó đến các học trò của mình.

Trong trận đấu không có bàn thắng thì 'điểm sáng' nhất là gì?

Tôi nghĩ, các cầu thủ đều đang trong quá trình cải thiện cá nhân và nếu có một cuộc tái đấu thì chắc chắn sẽ hay hơn rất nhiều, với chất lượng cao hơn.

 

Hoà 0-0 trước U23 Việt Nam, HLV U23 Hàn Quốc Shin Tae-yong mong một cuộc tái đấu trong thời gian sớm nhất.

Ông nghĩ sẽ thu được gì sau trận đấu này?

​Trận đấu này tôi rất mong chờ để thử nghiệm các cầu thủ của mình. Trong trận đấu này, tôi không hài lòng về các cầu thủ của mình. Do đó, tôi vẫn mong chờ vào cuộc tái đấu với U23 Việt Nam trong thời gian sớm nhất có thể.


Trần Quang - Anh Quân - Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)