Hoà Đồng Nai, HLV Miura hài lòng về các cầu thủ được gọi bổ sung

Cập nhật 11:57 ngày 17/03/2015

HLV Toshiya Miura khẳng định ông hài lòng với màn trình diễn của ba tân binh Văn Long, Văn Thanh và Đức Huy đồng thời khẳng định những quân bài ông đang có trong tay vẫn là những cái tên tốt nhất trong lứa U22 của bóng đá Việt Nam.


VIDEO: Highlight, Olympic Việt Nam 1-1 Đồng Nai

 Sau trận gặp U22 Uzbekistan, HLV Miura đã bổ sung 3 cầu thủ vào đội Olympic Việt Nam gồm Đức Huy, Văn Long, Văn Thanh. Trận đá tập với CLB Đồng Nai là cơ hội để ba tân binh ghi điểm trong mắt chiến lược gia người Nhật Bản.

Nói về các tân binh sau trận đấu giữa Olympic Việt Nam với Đồng Nai, ông Miura nhấn mạnh: “Các bạn nên nhớ hôm nay chỉ là trận đấu đầu tiên của họ sau có một hay hai buổi tập luyện nên gặp nhiều khó khăn là đương nhiên. Họ cũng chịu nhiều áp lực nữa.

Ba cầu thủ này đã cố gắng hết sức và hoàn thành các yêu cầu chiến thuật tôi đề ra. Tôi hài lòng về họ”.

Nếu tính chấn thương của Tấn Tài và Phước Thọ, danh sách cầu thủ không thể tập luyện bình thường lên đến hơn 10 cầu thủ. Trong số này, nhiều người đối mặt với nguy cơ bị loại khỏi đội Olympic Việt Nam.

 Văn Long (áo xanh, giữa) được đánh giá rất cao

Trước tình hình ĐT Olympic Việt Nam gặp khủng hoảng do nhiều ca chấn thương, HLV Toshiya Miura vẫn hết sức tự tin. Chiến lược gia người Nhật chia sẻ:  “Tôi không nghĩ đây là thời điểm khó khăn nhất trong sự nghiệp của mình. Cuộc sống của tôi vốn chưa từng dễ dàng. Khó khăn là cuộc sống của bạn”.

Với bóng đá, điều tương tự cũng diễn ra. Mọi thứ không thể lúc nào cũng dễ dàng và suôn sẻ. Tôi là HLV trưởng, những tình huống như thế này cũng là điều bình thường”.

Theo HLV Miura chia sẻ, thời điểm chốt danh sách chính thức 23 cầu thủ Olympic Việt Nam lên đường dự vòng loại giải U23 châu Á 2016 sẽ lùi lại 2 ngày so với dự kiến. Với 32 cầu thủ đang có mặt ở Bình Dương, ông Miura sẽ phải loại đi 9 cái tên.

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)