Hoàng Anh Gia Lai được kỳ vọng tại mùa bóng 2015

Cập nhật 03:43 ngày 01/01/2015

Toyota V.League 2015 đã ở rất gần. Mùa giải năm nay, người hâm mộ đang rất ngóng chờ để được chứng kiến màn trình diễn của CLB Hoàng Anh Gia Lai với nòng cốt là các cầu thủ khóa 1 Học viện bóng đá HAGL Arsenal JMG.

 


Với những thay đổi rất lớn với mong muốn làm tăng thêm tính hấp dẫn của Giải bóng đá danh giá nhất Việt Nam vốn đang phải chịu nhiều biến cố cũng như là những tai tiếng trong suốt thời gian qua, NHM Bóng đá Việt Nam đang háo hức chờ đợi tiếng còi khai cuộc mùa Giải 2015 với nhiều những cảm xúc đan xen mà trong đó không thể không nhắc tới sự xuất hiện của CLB Bóng đá HAGL với lực lượng nòng cốt là những học viên khóa 1 Học viện bóng đá HAGL Arsenal JMG – Lứa cầu thủ trong suốt thời gian qua đã tạo ra được tiếng vang lớn trên trường quốc tế, 1 hình ảnh hoàn toàn mới mẻ đối với bóng đá Việt Nam, là đề tài của nhiều câu chuyện và trên hết, lứa cầu thủ này đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của NHM và dư luận.

Có thể vẫn còn có nhiều những ý kiến khác nhau về sự xuất hiện của lứa cầu thủ Trẻ HAGL tại Toyota V.League 2015. Nhưng vượt lên trên tất cả những dòng cảm xúc đó đều là những tôn trọng đói với 1 tập thể Trẻ, những hiệu ứng về khán giả do chính đội bóng này tạo ra cho mùa giải mới.

Việc V.League 2015 hạn chế cầu thủ ngoại hứa hẹn sẽ giúp các cầu thủ nội có nhiều hơn những cơ hội và động lực để tỏa sáng. Đây cũng là giải pháp mà Liên đoàn Bóng đá Việt Nam hi vọng sẽ giúp bóng đá nước nhà tìm kiếm được nhiều tài năng hơn nữa cho các đội tuyển quốc gia trong tương lai.

Trong số các chân sút nội hứa hẹn sẽ tỏa sáng tại V.League 2015 thì có rất nhiều cầu thủ trẻ được kỳ vọng. Sự kỳ vọng không chỉ đến từ những bàn thắng đẳng cấp,những màn trình diễn thuyết phục và ấn tượng làm rung động không ít những người yêu bóng đá Việt Nam và chắc chắn họ sẽ là 1 trong những gương mặt được mọi người quan tâm nhiều nhất.


Trung Tiến
(Thethao.vtv.vn)