Hoàng Thịnh lỡ hẹn SEA Games 28

Cập nhật 06:32 ngày 11/05/2015

Cú va chạm ở trận giao hữu với ĐT U23 Hàn Quốc đã khiến Hoàng Thịnh gặp chấn thương và không còn cơ hội tham dự SEA Games 28.


Sau pha va chạm, Hoàng Thịnh đã được đưa thẳng tới bệnh viện. Kết quả chụp phim cho thấy, anh bị gãy một xương sườn và mẻ một xương sườn khác. Hoàng Thịnh sẽ phải nghỉ ít nhất 6 tuần và chắc chắn không còn cơ hội tham dự SEA Games cuối cùng trong sự nghiệp của mình. Đây là sự thiếu hụt đáng tiếc vì Hoàng Thịnh là trụ cột ở cả đội tuyển U23 và ĐTQG lúc này.

 

Chấn thương khiến Hoàng Thịnh buộc phải chia tay SEA Games 28

Chia sẻ với báo chí, Hoàng Thịnh nói: 'Thực sự tôi không biết nói gì vào lúc này, bởi đây là kỳ SEA Games cuối cùng của tôi rồi. Các bác sĩ cho biết, tôi sẽ phải mất khoảng 2 tháng mới bình phục. Bóng đá là môn thể thao đối kháng cao, chấn thương là một phần không thể thiếu và nếu thời gian có quay trở lại, tôi sẽ vẫn luôn thi đấu với tinh thần cao nhất'.

Trả lời với truyền thông sau quyết định loại cậu học trò cưng, HLV Miura vẫn chưa thể tin được mình đã mất Ngô Hoàng Thịnh, ông nói:'Tôi vẫn chưa thể tin là Hoàng Thịnh lại bị nặng như thế, cho đến khi các bác sĩ báo cáo lại. Hoàng Thịnh đã theo tôi suốt 2 giải đấu, tôi thừa hiểu sự quyết tâm, chuyên nghiệp của cậu ấy khi ra sân.

Tôi rất tiếc khi phải nói lời chia tay với Thịnh vì chấn thương. Tôi mong cậu ấy sẽ sớm bình phục và tương lai sẽ còn nhiều cơ hội khác nữa. Tôi nghĩ Hoàng Thịnh đã chơi bóng ở mức cần thiết chứ không thô bạo'.

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)