Hoạt động của học viện bóng đá Nutifood - HAGL - Arsenal JMG

Cập nhật 09:07 ngày 09/10/2015

Đến thời điểm hiện tại thì cũng vừa tròn 5 tuần, học viện bóng đá Nutifood - HAGL - Arsenal JMG chính thức đi vào hoạt động. Cùng Thể Thao VTV tìm hiểu một ngày tập luyện và học văn hóa của các em trong học viện có gì đặc biệt?!

 

Một ngày tập luyện của các học viên Nutifood - HAGL - Arsenal JMG thường bắt đầu trên sân cỏ từ sáng sớm, nơi đây các em được HLV người Pháp, Franck Durix hướng dẫn tỉ mỉ những kỹ năng cơ bản và quan trọng nhất với trái bóng. Khi trở về học viện vào lúc xế trưa, các em sẽ có một khoảng thời gian nhất định để cùng nhau tụ tập giải trí với các môn thể thao khác, hoặc đơn giản là tự tìm kiếm những cách thư giãn cho riêng mình qua internet.

Do Nutifood có thể mạnh về dinh dưỡng, nên bữa ăn của các em học viên được trú trọng đặc biệt. Cụ thể hơn, học viện còn có sổ theo dõi sức khỏe và sổ liên lạc cho riêng từng em để có được sự đánh giá và điều chỉnh hợp lý nhất.

Song song với việc tập luyện bóng đá thì 10 em học viên khóa 1 sẽ được học văn hóa do giáo viên trường Hồng Đức giảng dạy vào các buổi chiều hàng ngày. Điều này sẽ giúp các em có được sự phát triển toàn diện trước khi hướng đến những ước mơ của riêng mình.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Phong Sơn
(Thethao.vtv.vn)