Hội thảo bóng đá - chung tay đưa bóng đá Việt Nam tiến lên

Cập nhật 08:13 ngày 19/10/2015

Bóng đá Việt Nam đã lên chuyên nghiệp được 15 năm nhưng những thành tựu đạt được chưa được như kỳ vọng. Giải V-League còn nhiều bất cập, các ĐTQG chưa gặt hái được thành tích tương xứng với những khoản đầu tư lớn và điều quan trọng là chưa làm hài lòng người hâm mộ. Đó là lý do, Tổng cục TDTT đã lên kế hoạch tổ chức một hội thảo trong tháng 12 tới với mục tiêu tìm ra lối đi cho bóng đá Việt Nam.

 


Nhà báo Huy Thọ: 'GĐKT cho VFF phải phải thiết kế được lộ trình phát triển cho bóng đá Việt Nam'Thất bại toàn diện trước ĐT Thái Lan vừa qua đã cảnh tỉnh tất cả những người làm bóng đá VN rằng chúng ta vẫn đang bị bỏ lại với khoảng cách khá xa so với bóng đá Thái Lan. Đặc biệt, trải qua các giải đấu trong khu vực như Sea Games hay AFF Cup, ĐTVN đều chưa có nhiều cải thiện về thành tích. Điều đó khiến những nhà quản lý luôn trăn trở với thực trạng này và cần tiếp tục có những bước đi thiết thực.

“Chúng tôi mong muốn nhận được nhiều ý kiến trong hội thảo lần này để làm thế nào đó tập hợp được các lực lượng trong xã hội cùng đưa bóng đá Việt Nam tốt hơn” - Tiến sĩ Trần Đức Phấn, Phó tổng cục trưởng Tổng cục TDTT chia sẻ.

Thành phần tham dự hội thảo này cũng hết sức đa dạng. Đó là những người đang trực tiếp gắn bó với bóng đá VN và cả những chuyên gia cũng như nhà quản lý.

Nội dung sẽ được đưa ra bàn luận tại hội thảo là tất cả những vấn đề mà bóng đá VN đang phải đối mặt, bao gồm cả chuyên môn và tài chính.

Một hội nghị thôi khó có thể thay đổi được diện mạo của cả nền bóng đá, nhưng trong bối cảnh bóng đá VN đang đi vào bế tắc như hiện nay thì đây là việc làm cần thiết để cùng chung tay đưa bóng đá nước nhà tiến lên.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAOTiến Dũng
(Thethao.vtv.vn)