Hội thảo công tác tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam

Cập nhật 06:47 ngày 18/12/2015

Chiều 18.12 đã diễn ra hội thảo công tác tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam mùa giải 2016 tại Hà Nội. Trong buổi hội thảo này, vấn đề được quan tâm nhất là trong mùa bóng tới, công ty VPF sẽ làm gì để chống tiêu cực - vấn đề nhức nhối của bóng đá Việt Nam trong bao năm qua.

 

Buổi hội thảo có sự góp mặt của các quan chức VFF, VPF và đại diện các đội bóng của V-League cũng như giải hạng Nhất quốc gia. Đáng chú ý nhất là phần trình bày của giám đốc khu vực châu Á tập đoàn Sport Radar, đối tác mà VPF đang xúc tiến để giúp đỡ mình trong việc chống tiêu cực.

Tập đoàn Sport Radar với cơ sở dữ liệu chứa thông tin của hàng trăm nghìn cầu thủ trên thế giới, cùng các chuyên viên làm công việc tính toán các xác suất tiêu cực có thể xảy ra để ngăn chặn và cung cấp thông tin cho các liên đoàn bóng đá về những vụ tiêu cực có thể xảy ra.

Ngoài ra trong buổi hội thạo, đại diện CLB và phía cty VPF cũng bàn về nhiều vấn đề liên quan đến công tác tổ chức các trận đấu và lịch thi đấu. Chiều mai (19.12), VPF sẽ tổ chức lễ bốc thăm xếp lịch thi đấu các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Minh Tân
(Thethao.vtv.vn)