Hôm nay 5/5, ĐTQG và ĐT U23 Việt Nam cùng hội quân tại Hà Nội

Cập nhật 08:49 ngày 05/05/2015

Hôm nay (5/5), ĐTQG và U23 Việt Nam sẽ chính thức hội quân tại Hà Nội để bắt đầu quá trình chuẩn bị cho những “trận đánh lớn” tại vòng loại World Cup 2018 và SEA Games 28.

 

U23 Việt Nam và ĐTQG sẽ bước vào tập luyện ngay sau khi hội quân


FIFA và AFC đã đồng ý đổi lịch trận đấu giữa ĐT Thái Lan với ĐT Việt Nam trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á xuống ngày 24/5 diễn ra tại Bangkok - Thái Lan, vì thế ĐT Việt Nam cũng đã nhận lệnh phải hội quân sớm để chuẩn bị. Theo đó, VFF và HLV Miura đã đồng ý để cho ĐTQG tập trung vào ngày 5/5. Trong khi đó, các cầu thủ U23 Việt Nam cũng nhận lệnh hội quân vào ngày hôm nay (5/5) để chuẩn bị cho chiến dịch SEA Games 28 diễn ra tại Singapore vào cuối tháng 5 tới.

Tại đấu trường quan trọng SEA Games 28, U23 Việt Nam nằm ở bảng đấu được đánh giá là nặng cùng các đối thủ sừng sỏ Thái Lan và Malaysia. Chính vì thế, đoàn quân của HLV Toshiya Miura sẽ phải làm việc với tinh thần khẩn trương và nghiêm túc nhất trong 24 ngày hội quân để có được sự chuẩn bị hiệu quả cho giải đấu diễn ra tại Singapore.

Được biết, các tuyển thủ U23 Việt Nam đã nhận lệnh phải có mặt ở địa điểm hội quân chậm nhất là vào lúc 14h00 chiều nay. Rất có thể, chỉ sau đó ít giờ, HLV Miura sẽ cùng các học trò bước vào buổi tập đầu tiên, chứ không đợi đến ngày hôm sau mới xỏ giày ra sân như trong các đợt tập trung trước đây. Các kế hoạch tập luyện hiện cũng đã được HLV Miura tính toán kỹ lưỡng và phổ biến cho đội ngũ trợ lý. Thông điệp mà HLV người Nhật Bản gửi đến tất cả các thành viên của U23 Việt Nam trước khi bước vào những ngày “chạy đà” cho SEA Games 28 là: “Hãy làm việc với sự tập trung cao nhất!”.

ĐT Việt Nam được bố trí ăn nghỉ tại địa điểm quen thuộc là khách san La Thành - Hà Nội. Trong khi đó, các cầu thủ U23 Việt Nam sẽ đóng quân tại Bounty Hotel, một khách sạn nằm khá gần sân Mỹ Đình.Lịch trình dự kiến ĐT Việt Nam

 Lịch trình dự kiến U23 Việt Nam

- Ngày 5/5: Hội quân tại Hà Nội

 

- Ngày 20/5: Đấu tập với ĐT U23 Việt Nam (tại Hà Nội)

 

- Ngày 22/5: Sang Bangkok, Thái Lan

 

- Ngày 24/5: Gặp Thái Lan trên sân Rajamangala

- Ngày 5/5: Hội quân tại Hà Nội. 

- Ngày 9/5: Giao hữu U23 Hàn Quốc (tại Hà Nội). 

- Ngày 20/5: Đấu tập với ĐT Việt Nam (tại Hà Nội).

- Ngày 23/5 đến 15/6: Sang Singapore dự SEA Games 28.Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)