Hùng Vương An Giang ổn định nội tình trước trận Play-off

Cập nhật 06:43 ngày 16/08/2014

Chiều 16.8, trận đấu đáng chú ý nhất chính là cuộc đối đầu ở trận play-off giữa Cần Thơ và Hùng Vương An Giang, xét về thực lực thì cả hai khá cân tài cân sức. Tuy nhiên, điểm yếu của Hùng Vương An Giang đó chính là những lục đục trong nội bộ.Và họ đang cố gắng ổn định điều này trước trận quyết đấu.

 

Dù đã tăng cường lực lượng trong giai đoạn 2 của mùa giải và giành thêm 11 điểm, thế nhưng nỗ lực ấy vẫn chẳng thể khiến Hùng Vương An Giang tránh được 1 suất phải đá play off với đối thủ XSKT Cần Thơ. Tâm trạng chán chường của các cầu thủ là điều dễ hiểu khi đội bóng vừa phải nhận án phạt nặng từ VPF, sự xáo trộn lớn trên băng ghế huấn luyện và cả những cầu thủ hết hợp đồng phải ra đi, hơn nữa khoản tiền lương, thưởng và lót tay vẫn chưa được giải quyết. Đó là lý do khiến HV An Giang khá thờ ơ trước cuộc quyết đấu.Và để tạo ra liều doping tinh thần, hôm qua, các khoản tiền nợ trước đó đã được chuyển vào tài khoản của các cầu thủ.

Tiền đạo Patyio - CLB Hùng Vương An Giang phấn khởi cho biết: 'Đó là tin vui đối với chúng tôi, bởi cả đội đã chờ quá lâu rồi.Điều này sẽ giúp chúng tôi hưng phấn hơn và có động lực để thi đấu.Bởi dù sao thì đá ở Vleague vẫn tốt hơn Hạng Nhất vì thế ai cũng sẽ gắng sức hết mình'.

Trong lịch sử các trận play-off, thì các đội bóng ở Vleague thường giành chiến thắng nhiều hơn, đó là lợi thế cho Hùng Vương An giang. Tuy nhiên, trong 14 cuộc đối đầu giữa 2 đội ở các đấu trường,thì An Giang mới chỉ thắng 3 trận, còn lại là 4 trận hòa và 7 trận thua. Dù những thông số chỉ mang ý nghĩa tham khảo,nhưng rõ ràng, tính chất của trận đấu sẽ rất nóng bỏng khi cả hai đang cùng chung một mục tiêu V-League.

Hoàng Cường
(Thethao.vtv.vn)


VFF không gia hạn hợp đồng với Giám đốc kỹ thuật Yusuke Adachi

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Sau hơn 2 năm làm việc tại LĐBĐVN (VFF) với chức danh Giám đốc Kỹ thuật, ông Yusuke Adachi và VFF đã cùng thống nhất không gia hạn hợp đồng.