Huy Toàn: "Chơi cống hiến hết mình để đem vinh quang về cho Tổ quốc"

Cập nhật 11:31 ngày 27/03/2015

Huy Toàn đã ghi bàn để mở ra cuộc lội ngược dòng ngoạn mục cho Olympic Việt Nam trước Olympic Malaysia. Tuy nhiên, anh cũng phải rời sân vì chấn thương và NHM nước nhà đang rất lo lắng cho chấn thương của cầu thủ này.


VIDEO: HIGHLIGHT Olympic Malaysia 1-2 Olympic Việt Nam

 Trên sân Shah Alam, Olympic Việt Nam đã có cuộc ngược dòng kỳ vĩ trước chủ nhà Olympic Malaysia và giành chiến thắng chung cuộc 2-1. Huy Toàn và Công Phượng là tác giả của 2 bàn thắng cho ĐT Olympic Việt Nam.

Chia sẻ ngay sau chiến thắng ấn tượng của Olympic Việt Nam, Huy Toàn cho hay: 'Tôi rất hạnh phúc khi trở lại Shah Alam và tiếp tục ghi bàn thắng giúp Olympic Việt Nam giành chiến thắng trước Olympic Malaysia'.

'Tôi nghĩ hôm nay chúng tôi đã chơi tốt và tôi sẽ cố gắng trở lại, chơi cống hiến hết mình để đem vinh quang về cho tổ quốc', Huy Toàn một lần nữa khẳng định.

NHM nước nhà đã không khỏi lo lắng khi Huy Toàn tập tễnh rời sân. Chia sẻ về điều này, Huy Toàn cho biết: 'Ngay bây giờ tôi chưa thể biết được mức độ chấn thương của tôi nặng hay nhẹ. Phải chờ các bác sĩ kiểm tra lại vào ngày mai. Dĩ nhiên tôi rất muốn ra sân trong trận tới (gặp Olympic Nhật Bản, ngày 29.3)'.

 Huy Toàn ăn mừng bàn thắng quân bình tỉ số 1-1

Ngoài ra, tuyển thủ Olympic Việt Nam cũng dành lời cảm ơn gửi đến người hâm mộ Việt Nam. 'Tôi cảm nhận được sự cổ vũ cuồng nhiệt của CĐV từ quê nhà sang và đặc biệt các CĐV Việt Nam đang sinh sống tại Malaysia. Chính họ đã tạo ra cảm hứng cho chúng tôi chơi đầy nỗ lực dù cho bị chủ nhà dẫn bàn trước'.

Sau trận này, Huy Toàn và các đồng đội sẽ có trận đấu quan trọng trước Olympic Nhật Bản vào ngày 29.3.2015 tới đây.

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)