[KẾT THÚC] Than Quảng Ninh 0-1 Hà Nội T&T: Samson giúp đội khách giành trọn 3 điểm

Cập nhật 03:53 ngày 10/01/2015

Bàn thắng duy nhất của Hoàng Vũ Samson đã giúp Hà Nội T&T giành trọn 3 điểm trong chuyến làm khách trước Than Quảng Ninh. Chiến thắng này cũng đã giúp Hà Nội T&T có 5 chiến thắng trước Than Quảng Ninh trong lịch sử.


 

Tỷ số
Than Quảng Ninh 0
Hà Nội T&T 1

  

Trận đấu kết thúc, Than Quảng Ninh nhận thất bại 0-1 trước Hà Nội T&T.


CẬP NHẬT: Đồng Tháp 1-1 XSKT Cần Thơ (hết giờ)/ QNK Quảng Nam 2-4 B. Bình Dương.VIDEO: Bàn thắng mở tỉ số của Hoàng Vũ Samson:

 

 

  81'. VÀO. Hà Nội T&T đã có bàn thắng mở tỉ số. Từ pha mất bóng của Xuân Hùng, các cầu thủ Hà Nội T&T cướp được bóng và Văn Quyết căng ngang vào trong cho Samson. Sau một nhịp xử lý, Hoàng Vũ Samson dứt điểm đưa bóng đi sệt, vào góc xa khung thành, mở tỉ số cho Hà Nội T&T.77'. KHÔNG VÀO. Hồng Quân đi bóng dũng mãnh và khôn ngoan bên cánh trái trước khi tỉa bóng vào trong để Đinh Hoàng Max băng vào đệm bóng chân trái. Tuy nhiên, pha đệm bóng của Đinh Hoàng Max đã quá thiếu chính xác.75'. KHÔNG VÀO! Kizito đã bất ngờ có pha dứt điểm nhưng không thành công.74'. KHÔNG ĐƯỢC. Thành Lương có bóng thuận lợi ngay chính diện khung thành của Than Quảng Ninh nhưng cú dứt điểm cuối cùng của Thành Lương đã không trúng đích.59'. KHÔNG ĐƯỢC. Có bóng chếch bên cánh trái gần khu vực 16m50, Đinh Hoàng Max đã vội vàng dứt điểm thay vì căng bóng cho đồng đội. Tuy nhiên, cú dứt điểm của Đinh Hoàng Max đã đi thiếu chính xác.57'. KHÔNG ĐƯỢC. Hoàng Vũ Samson đã có cơ hội để dứt điểm nhưng không thể tiếp bóng thành công sau đường chuyền của đồng đội.

 
 

Hiệp hai bắt đầu. 

  Hiệp một kết thúc, hiệp một trận đấu giữa Than Quảng Ninh và Hà Nội T&T kết thúc với tỉ số 0-0.Cập nhật QNK.Quảng Nam 0-1 B.Bình Dương (Tăng Tuấn, 3')  

Lê Bật Hiếu - Than Quảng Ninh. (19') 

Văn Biển - Hà Nội T&T do phạm lỗi kéo Bernado - Than Quảng Ninh. (17')15'. 1/3 thời gian của hiệp đấu đã trôi qua nhưng không có nhiều tình huống đặc biệt trên sân Cẩm Phả. Hai đội vẫn tranh chấp quyết liệt ở khu vực giữa sân.5'. Trong những phút đầu trận đấu, hai đội nhập cuộc thận trọng và chưa có pha bóng nào đáng nguy hiểm diễn ra. 

Trận đấu đã được bắt đầu. Đội khách Hà Nội T&T giành quyền giao bóng trước.CẬP NHẬT ĐỘI HÌNH XUẤT PHÁT:

+ Than Quảng Ninh: Tuấn Linh, Minh Tùng, Kizito, Jhonatan Bernardo Mariano, Văn Việt, Hải Huy, Mạc Hồng Quân, Xuân Hùng, Bật Hiếu (đội trưởng), Đinh Hoàng Max, Nghiêm Tuấn Tú

Dự bị: Xuân Ngọc, Quang Hải, Nhật Minh, Hoàng Tuấn Anh, Văn Phong, Minh Đức, Hòa Hùng, Danh Ngọc, Nguyễn Mạnh Tuấn Anh

+ Hà Nội T&T: Dương Hồng Sơn (đội trưởng), Văn Biển, Hector, Văn Quyết, Thành Lương, Hồng Tiến, Ngọc Duy, Quốc Long, Duy Mạnh, Hoàng Vũ Samson, Nicholas

Dự bị: Đại Đồng, Duy Linh, Văn Hiếu, Thanh Hào, Hải An, Đức Trung, Văn Công, Tuấn Tùng, Sầm Ngọc Đức. 

 
Lịch sử đối đầu:

22/06/14     Hà Nội T&T 6-4 Quảng Ninh (V-League 2014)
23/03/14     Quảng Ninh 1-2 Hà Nội T&T (V-League 2014)
10/05/08     Quảng Ninh 1-2 Hà Nội T&T (Hạng Nhất 2008)
18/01/08     Hà Nội T&T 1 – 0 Quảng Ninh (Hạng Nhất 2008)

Trước trận đấu này, Than Quảng Ninh và Hà Nội.T&T mới chỉ gặp nhau 2 lần tại V-League, đó là tại mùa giải năm ngoái. Cách đây 7 năm, khi còn cùng nhau đá giải hạng Nhất năm 2008, hai đội cũng gặp nhau 2 lần. Và có một điều đặc biệt là trong cả 4 lần gặp nhau trên, HN.T&T đều giành chiến thắng.

Trần Quang - Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)