Khai mạc BTV Cup: Chủ nhà giành trọn 3 điểm

Cập nhật 10:27 ngày 06/11/2015

Trong lượt trận khai mạc diễn ra chiều nay, CLB Sanna Khánh Hòa đã thủ hòa 2-2 với đội sinh viên Hàn Quốc, còn chủ nhà Becamex Bình Dương đánh bại CLB Yadanarbon của Myanmar với tỉ số 2-1.

 


VPF sẽ mua bảo hiểm cho 900 cầu thủ, trọng tài ở mùa giải 2016Chiều nay, giải bóng đá BTV Cup 2015 đã chính thức khai màn tại sân vận động Gò Đậu của nhà ĐKVĐ V-League 2015, Becamex Bình Dương.

Tham dự giải lần này có 8 đội bóng và được chia làm hai bảng. Bảng A gồm chủ nhà Bình Dương, Sanna Khánh Hòa, Sinh viên Hàn Quốc và CLB Yadanarbon của Myanmar. Bảng B có sự góp mặt của CLB Than Quảng Ninh, Đồng Tâm Long An, CLB Bangu Atletico Clube của Brazil và Sinh viên Nhật Bản. Đ

ược biết, tổng giải thưởng của giải là 1 tỷ đồng. Trong đó, đội vô địch sẽ nhận 500 triệu đồng. Các đội hạng nhì và hạng ba sẽ lần lượt nhận các giải thưởng với số  tiền 300 triệu và 150 triệu đồng.

Ở ngày thi đấu hôm nay, CLB Sanna Khánh Hòa đã thủ hòa 2-2 với đội sinh viên Hàn Quốc, còn CLB Becamex Bình Dương đánh bại CLB Yadanarbon của Myanmar với tỉ số 2-1.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Phong Sơn
(Thethao.vtv.vn)