Khai mạc Giải bóng đá nữ U19 Quốc gia 2014

Cập nhật 01:13 ngày 21/06/2014

Sau nhiều ngày chờ đợi, giải bóng đá nữ U19 Quốc gia năm nay đã chính thức khởi tranh tại Hà Nội, sớm hơn 1 tháng so với kế hoạch ban đầu. Giải năm nay hứa hẹn sẽ diễn ra rất hấp dẫn bởi thực lực của các đội tham dự, cũng như thể thức mới lạ.

 


Chiều ngày 20-6, giải bóng đá nữ U19 Quốc gia đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá Trẻ của Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Giải năm nay có sự góp mặt của 5 đội gồm: Hà Nội, Than Khoáng sản Việt Nam, Phong Phú Hà Nam, Thành phố Hồ Chí Minh và đặc biệt là đội bóng còn non trẻ Sữa Mộc Châu Sơn La. Đây là sân chơi nhằm giúp cho các cầu thủ có cơ hội thi đấu để nâng cao kinh nghiệm, bản lĩnh thi đấu và đóng góp nhân tài cho ĐT bóng đá nữ quốc gia.

Giải năm nay thi đấu theo thể thức vòng tròn 2 lượt để xếp hạng. Lượt đi sẽ diễn ra tại Hà Nội từ ngày 20/6 đến ngày 29/6. Lượt về sẽ diễn ra tại tỉnh Sơn La từ ngày 1/9 đến ngày15/9 tới. Đội vô địch sẽ được nhận 60 triệu đồng, phần thưởng cho đội  Á quân là 50 triệu đồng và đội đạt giải Ba là 30 triệu đồng. Ngoài ra còn có những giải thưởng phụ cho những cầu thủ xuất sắc nhất. 

Phong Sơn
(Thethao.vtv.vn)