Không tìm được thầy nội, VFF sẽ tính phương án thuê HLV ngoại

Cập nhật 09:06 ngày 04/02/2016

Ông Trần Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch Phụ trách chuyên môn của VFF đã có cuộc làm việc với Hội đồng HLV quốc gia để thống nhất các ứng cử viên thay thế HLV Miura.
Xung quanh việc tìm huấn luyện viên dẫn dắt đội tuyển quốc gia, ông Trần Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch Phụ trách chuyên môn của VFF đã có cuộc làm việc với Hội đồng HLV quốc gia. Theo đó, hai bên đã thống nhất 3 ứng cử viên thay thế HLV Miura là Lê Huỳnh Đức, Nguyễn Hữu Thắng và Hoàng Anh Tuấn; trong đó, Lê Huỳnh Đức là ưu tiên số 1. Nếu 3 phương án này thất bại, VFF sẽ tính đến việc tìm HLV ngoại.Khi biết thông tin này, cựu HLV Calisto đã bày tỏ mong muốn sẵn sàng quay trở lại dẫn dắt đội tuyển Việt Nam nếu được VFF mời. Đây sẽ là một gợi ý không tồi với VFF bởi ông Calisto đã từng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và cũng đã từng thành công khi còn làm HLV tại Việt Nam.

 

Cựu HLV Calisto đã bày tỏ mong muốn sẵn sàng quay trở lại dẫn dắt đội tuyển Việt NamMời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:

Minh Tân
(Thethao.vtv.vn)