Kịch tính vòng đấu cuối giải hạng nhất Quốc gia

Cập nhật 07:46 ngày 28/06/2014

Giải Hạng nhất Quốc gia chỉ còn một vòng đấu nữa vào ngày mai là sẽ chính thức hạ màn. Nếu như XM Fico Tây Ninh đã chính thức xuống hạng, thì cuộc chiến giành 2,5 suất thăng hạng vẫn chưa ngã ngũ.

Nhìn trên BXH lúc này, có tới 5 đội bóng tham dự vào cuộc đua tranh này, trong đó CS Đồng Tháp, Khánh Hòa và Hà Nội là những ứng cử viên cho 2 tấm vé thăng hạng trực tiếp, còn Cần Thơ, Đăk Lắk đang hi vọng sẽ vớt vát suất đá playoff với đội xếp thứ 12 Vleague.

Khoảng cách điểm số chỉ là 1,2 điểm khiến cho cuộc cạnh tranh sẽ rất hấp dẫn. Hà Nội đang đứng ở vị trí 3 với 20 điểm, họ đang đứng ở 1 thế khá chông chênh. Nếu thắng, thì còn có cơ hội đá playoff, còn thua thì có thể sẽ phải chờ năm sau. Không chỉ có vậy, họ phải đến làm khách trên sân của Cao su Đồng Tháp. Thầy trò HLV Phạm Công Lộc chỉ cần 1 trận hòa là sẽ trở lại mái nhà Vleague và dường như họ đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng cho điều này. 

 

Sanna. Khánh Hòa có cơ hội tốt để giành ngôi vô địch

Cuộc đối đầu giữa CS Đồng Tháp và Hà Nội sẽ tạo điều kiện không thể tốt hơn để Khánh Hòa vươn lên giành chức vô địch Hạng Nhất nếu trong trường hợp Đồng Tháp không thắng nổi Hà Nội, bởi đội bóng Thành phố biển chỉ phải đối đầu với Tây Ninh đã xuống hạng. Quyết đấu cũng nằm tại Cần Thơ, khi đội bóng đất Tây Đô đối đầu với Đắk Lắk cho 1 giấc mơ V-league vẫn đang còn ở rất xa. Mọi giả thiết đều có thể xảy ra cho 1 vòng đấu cuối cùng của Hạng Nhất, tấm vé Vleague sẽ giành cho ai, tất cả sẽ có sau 90'. Hoàng Cường
(Thethao.vtv.vn)