KQ vòng 7 giải bóng đá nữ VĐQG 2015: Không có bất ngờ

Cập nhật 08:08 ngày 26/03/2015

2 trận đấu diễn ra chiều 25.3 đều kết thúc mà không có bất ngờ khi TKS.VN hạ gục Hà Nội II với tỷ số 3-0 còn ĐKVĐ Hà Nội I "đè bẹp" đối thủ yếu Tao Đàn "4 trắng".


 Hà Nội I (áo trắng) vẫn đang gặp thuận lợi trên con đường bảo vệ ngôi vô địch của mình. 

TKS.VN 3–0 Hà Nội II: Dễ dàng

Với trình độ vượt trội hơn nên Than khoáng sản Việt Nam không mấy khó khăn để áp đặt thế trận lên phần sân của Hà Nội II. Phút 12, từ quả căng ngang của đồng đội, Phạm Thị Hằng dễ dàng đệm bóng để đưa TKS.VN dẫn trước.

Đến phút 32, Trần Thị Thu lập công để nhân đôi cách biệt cho đoàn quân của ông Đoàn Minh Hải. Chiến thắng 3-0 được ấn định cho TKS.VN ở phút 82 sau bàn thắng của Nguyễn Thị Vạn.

Hà Nội I 4–0 Tao Đàn: Không bất ngờ

Trận đấu ở vòng 7 được dự đoán là cơ hội không thể tốt hơn cho các nhà ĐKVĐ giành trọn 3 điểm và tăng cường chỉ số phụ khi đụng độ đối thủ yếu nhất giải là Tao Đàn. Đúng như dự đoán, các học trò của HLV Nguyễn Duy Hùng tỏ ra lấn lướt hoàn toàn so với đối thủ và không mấy khó khăn để có được những bàn thắng. 2 cầu thủ sáng giá bên phía Hà Nội I là Đỗ Thị Yến và Nguyễn Thị Muôn chia nhau 4 bàn thắng, giúp các nhà ĐKVĐ hạ gục Tao Đàn “4 sao”.

Với 2 bàn thắng vừa ghi được trận đấu này, Nguyễn Thị Muôn dẫn đầu danh sách Cầu thủ ghi bàn ở lượt đi với 8 bàn thắng.

VIDEO: Tổng hợp vòng 7 giải bóng đá nữ VĐQG 2015

 

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)