[KT] FLC Thanh Hóa 3–1 Than Quảng Ninh (Vòng 20 V.League 2015)

Cập nhật 04:13 ngày 09/08/2015

Đình Tùng, Quốc Phương và Omar lập công giúp FLC Thanh Hóa ngược dòng giành thắng lợi trước Than Quảng Ninh.


 FLC Thanh Hoá
SVĐ Thanh Hoá  Than Quảng Ninh

 

3-1

 

     


 

  Hết giờ. Trận đấu kết thúc với chiến thắng 3-1 cho FLC Thanh Hóa.90+1' 

 

VÀO!!! Tỷ số được nâng lên 3-1 cho FLC Thanh Hóa.

Omar thoải mái đánh đầu trong tư thế không người kèm. Đây có lẽ cũng sẽ là bàn thắng ấn định tỷ số của trận đấu này.

 

88'  Không vào. Gomez bật cao đánh đầu nhưng bóng đi quá nhẹ và thủ thành Tô Vĩnh Lợi đã dễ dàng bắt gọn bóng.85'  Quang Hải nhận thẻ vàng sau pha phạm lỗi với Quốc Phương. Đây là thẻ vàng thứ 6 của trận đấu.83' 

 

Than Quảng Ninh:
Gomez vào thay Đinh Hoàng Max.68'  Bóng chạm cột dọc. Cú sút phạt trực tiếp hiểm hóc của Quang Hải lại đi trúng cột dọc khung thành đội chủ nhà.

 
63'  Quốc Phương căng ngang rất căng khiến thủ thành Tuấn Linh phải vất vả cản phá.60' 

 

Than Quảng Ninh:
Xuân Tú vào thay Hải Huy.57' Rất nguy hiểm. Lê Văn Tân bứt tốc độ bên phía cánh phải vượt qua Minh Tùng tuy nhiên đường chuyền vào trong của anh lại không thể vượt qua được thủ thành Tuấn Linh. FLC Thanh Hóa vẫn đang là đội tỏ ra lấn lướt kể từ đầu hiệp 2.54'

 

Than Quảng Ninh:
Bật Hiếu vào thay Tuấn Tú chấn thương không thể thi đấu tiếp.50'  Tuấn Tú bị đau nằm sân sau pha va chạm với Đình Tùng. 

  Hiệp 2 bắt đầu. 

  Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 2-1 nghiêng về FLC Thanh Hóa.38'  VÀO!!!!! Tỷ số được nâng lên 2-1 cho FLC Thanh Hóa.
Vừa vào sân, Quốc Phương đã để lại dấu ấn với bàn thắng đẹp mắt vào lưới thủ thành Tuấn Linh. Sự thay đổi người của HLV Hoàng Thanh Tùng đã mang lại hiệu quả tức thì.

 

33' 

 

VÀO!!!!! Tỷ số đươc cân bằng 1-1.

Người mang về bàn thắng gỡ hòa cho FLC Thanh Hóa là Hoàng Đình Tùng với một pha xử lý và dứt điểm rất nhanh. Đây đã là pha lập công thứ 13 của Đình Tùng mùa này.

 
29' 

 

Thanh Hóa:
Xuân Hưng rời sân, Tấn Đạt vào thay.21'  Omar tiếp tục có cơ hội khi xoay trở kỹ thuật trong vòng cấm địa đội khách, nhưng pha dứt điểm bằng mũi giày của anh đã không vượt qua được thủ thành Tuấn Linh.15' 

 

VÀO!!!!!! Tỷ số được mở cho Than Quảng Ninh.

Xuất phát từ đường tạt bóng bên cánh phải của Văn Việt, bóng đi với quỹ đạo rất khó và từ từ bay vào lưới trong sự bất lực của hàng thủ đội chủ nhà. Ở pha bóng này, Đinh Hoàng Max cũng đã nỗ lực bật cao tranh chấp và khiến thủ thành Tô Vĩnh Lợi gặp khó khăn trong việc phán đoán tình huống.

 

13'  Không vào. Bóng đi hơi cao sau cú sút xa của Omar.10'  Đinh Hoàng Max có cơ hội đánh đầu trong tư thế không người kèm nhưng bóng đi quá nhẹ.4'  Thanh Hóa được hưởng quả đá phạt từ cự ly gần 40m, Đức Tuấn treo bóng khá tốt vào vòng cấm nhưng Omar phạm lỗi với thủ môn Tuấn Linh. 

  Trận đấu bắt đầu.ĐỘI HÌNH XUẤT PHÁT:


FLC Thanh Hóa: Tô Vĩnh Lợi, Đình Tùng, Xuân Hưng, Hoàng Dương, Quý Sửu, Văn Tân, Văn Phong, Hữu Dũng, Đức Tuấn, Omar, Van Bakel.

Than.QN: Tuấn Linh, Minh Tùng, Tiến Duy, Kizito, Văn Việt, Quang Hải, Hải Huy, Mạc Hồng Quân, Văn Hiếu, Đinh Hoàng Max, Lê Tuấn Tú. 
 Nếu giành chiến thắng trước Than Quảng Ninh này, các cầu thủ và ban huấn luyện FLC Thanh Hóa ít nhất sẽ “bỏ túi” số tiền gần 1 tỷ đồng, trong đó có 600 triệu từ “ông chủ” FLC và 200 triệu từ tỉnh Thanh Hóa. Đây cũng là mức thưởng mà toàn đội được nhận sau chiến thắng trước SLNA ở vòng đấu trước.ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

+ Thanh Hóa:
 Vĩnh Lợi, Đức Tuấn, Xuân Hưng, Van Bakel, Văn Phong, Hữu Dũng, Sỹ Cường, Văn Tân, Đình Tùng, Hoàng Dương, Omar.

+ Than Quảng Ninh: Tuấn Linh, Anh Tuấn, Tuấn Tú, Bật Hiếu, Văn Việt, Hải Huy, Kizito, Minh Tuấn, Quang Hải, Hoàng Max, Hồng Quân.


Anh Quân - Trần Quang - Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)