[KT] Hà Nội T&T 5-0 Hải Phòng: Chiến thắng ấn tượng

Cập nhật 05:51 ngày 05/08/2015

Vượt qua Hải Phòng với tỷ số 5-0 một cách đầy ấn tượng, Hà Nội T&T đã giành quyền vào chơi trận chung kết cúp QG 2015 với B.Bình Dương.


* Ấn F5 để liên tục cập nhật thông tin mới nhất!
* Trận bán kết Cúp Quốc gia giữa Hà Nội T&T - Hải Phòng được trường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 và VTV6 HD.

 Hà Nội T&T  Sân Hàng Đẫy  Hải Phòng

 
 5-0

 
 
     


 

  Hết giờ. Trận đấu kết thúc với chiến thắng 5-0 cho Hà Nội T&T.85'  Stevens sút xa rất căng nhưng thủ thành Anh Đức đã xuất sắc bay người cản phá.

 
78' 

 

VÀO!!! Đến lượt Ngọc Duy lập công!

Ngọc Duy đi bóng kỹ thuật và dứt điểm hiểm hóc bằng chân trái nâng tỷ số lên 5-0 cho Hà Nội T&T.

 
75' 

 

VÀO!!! Tỷ số được nâng lên 4-0!

Văn Quyết lốp bóng tinh tế bằng chân trái khiến thủ môn Xuân Việt dù đã chạm tay vào bóng nhưng vẫn không thể cứu thua thành công. Trước đó Duy Mạnh đã có đường chuyền rất thông minh và chuẩn xác cho số 10 của Hà Nội T&T.

 

74' 

 

Hải Phòng:
Sỹ Mạnh vào thay Việt Phong.68' 

 

Hà Nội T&T:
Đức Trung vào thay cho Thành Lương.63' 

 

VÀO!!! Tỷ số được nâng lên 3-0 cho Hà Nội T&T.

Thủ thành Xuân Việt mắc lỗi sơ đẳng khiến Hải Phòng phải nhận bàn thua thứ 3.

 
62' 

 

Quốc Trung (Hải Phòng) phạm lỗi thô bạo khiến Ngọc Đức nằm sân.53'  Không vào. Stevens đánh đầu đưa bóng đi sạt xà ngang khung thành TM Anh Đức. Đay là cơ hội tốt nhất của Hải Phòng kể từ đầu trận.

 

48'  Việt Phong đi bóng rất kỹ thuật ở bên phía cánh phải và nỗ lực chuyền bóng vào trong nhưng thủ thành Anh Đức đã đoán trước được ý đồ để chủ động bay người bắt gọn bóng. 

  Hiệp 2 bắt đầu. 

  Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 2-0 nghiêng về Hà Nội T&T.41' 

 

VÀO!!! Tỷ số được nâng lên 2-0 cho Hà Nội T&T.

Người lập công vẫn là Gonzalo với một cú sút chân trái không thể cản phá. Tuy nhiên trước đó hàng thủ Hải Phòng đã phạm sai lầm với đường chuyền về bất cẩn.

 
33'  Quốc Trung sút phạt trực tiếp rất căng nhưng bóng ăn quá nhiều ra má ngoài và đi rất thiếu chính xác.


26' 

 

Văn Nam (Hải Phòng) nhận thẻ vàng sau tình huống đánh nguội Thành Lương.23'  Bóng đi rất thiếu chuẩn xác sau cú sút từ gần giữa sân của tiền vệ Victor (Hà Nội T&T)16'  Thành Lương treo bóng chuẩn xác để Văn Quyết tung ra cú đánh đầu ngược kỹ thuật. Bóng đi hơi cao so với xà ngang khung thành đội khách. Hà Nội T&T vẫn duy trì thế áp đảo suốt từ đầu trận và liên tục tung ra các pha dứt điểm nguy hiểm.

 

11'  Hà Nội T&T phản công nhanh, Văn Quyết xử lý kỹ thuật để loại bỏ 1 hậu vệ đội khách nhưng cú sút của anh sau đó lại đi quá bổng.03' 

 

  VÀO! Tỷ số được mở cho Hà Nội T&T.

Gonzalo sút xa từ khoảng cách gần 30 mét, bóng đi căng và đập trúng mép trong cột dọc khiến thủ thành Xuân Việt hoàn toàn không có bất cứ cơ hội nào để cản phá.

 

 

  Trận đấu bắt đầu.CẬP NHẬT:
Kết quả trận Bán kết 1 cúp QG: ĐTLA 3-4 B.Bình DươngĐỘI HÌNH XUẤT PHÁT:

Hà Nội T&T: Anh Đức, Quốc Long, Đại Đồng, Thanh Hào, Sầm Ngọc Đức, Thành Lương, Victor, Duy Mạnh, Ngọc Duy, Văn Quyết, Gonzalo.

Hải Phòng: Xuân Việt, Anh Hùng, Văn Nhiên, Anh Tuấn, Đình Hiệp, Minh Châu, Quốc Trung, Việt Phong, Văn Nam, Văn Phú, Stevens.

 

VIDEO: HIGHLIGHT Hà Nội T&T chia điểm trước Hải Phòng ở vòng 9 V.League 2015

 Đội hình dự kiến


+ Hà Nội T&T: Anh Đức – Quốc Long, Văn Biển, Thanh Hào, Ngọc Đức – Victor, Thành Lương, Ngọc Duy, Duy Mạnh – Gonzalo, Văn Quyết

+ Hải Phòng: Xuân Việt – Văn Nhiên, Văn Nam, Văn Phú, Hồng Phong – Minh Châu, Quốc Trung, Anh Hùng, Đình Hiệp – Stevens, Fagan. Cuộc đối đầu giữa Hà Nội T&T và Hải Phòng rất được NHM chờ đợi bởi tính chất và căng thẳng và truyền thống lịch sử

Các con số thống kê:

2 Tiền vệ Duy Mạnh của Hà Nội T&T bị treo giò 2 trận sắp tới ở V.League (gặp Sông Lam Nghệ An và Becamex Bình Dương) sau thẻ đỏ vì lỗi đánh nguội trước Đồng Nai. Duy Mạnh vẫn được ra sân ở cúp quốc gia.

10 Xét riêng sân chơi V.League, Hoàng Vũ Samson đã ghi 10 bàn cho Hà Nội T&T, chiếm tỉ lệ 27% tổng số bàn của Hà Nội T&T.

3 Samson đã ghi 3 bàn sau 2 trận ở Cúp quốc gia (1 bàn trong trận gặp Than Quảng Ninh và cú đúp trong trận thắng HAGL).

Trần Quang - Anh Quân - Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)