Làng VĐV đã sẵn sàng cho Asiad 17

Cập nhật 02:59 ngày 17/09/2014

3 ngày trước lễ khai mạc Đại hội Thể thao châu Á 2014, không khí tại làng VĐV đã trở nên nóng hơn khi các đoàn thể thao bắt đầu đến. Đoàn TTVN ngay sau khi đến Incheon vào sáng 16/9 cũng đã có mặt tại làng VĐV để chuẩn bị cho những ngày tranh tài sắp tới.


 Làng VĐV của Đại hội Thể thao châu Á 2014 với 22 tòa nhà cao tầng tương đương 2.220 căn hộ có sức chứa 15.000 người đã được chủ nhà Hàn Quốc xây mới hoàn toàn để phục vụ Asiad 17. Đây là kỳ Asiad lần thứ 3 được tổ chức tại Hàn Quốc sau Seoul và Bu San, vì vậy Ban tổ chức đại hội mong muốn Incheon cũng tiếp tục mang đến những ấn tượng đẹp đối với các quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự.

Ngay sau khi mở cửa vào ngày 5/9, làng VĐV đã đi vào hoạt động với công tác an ninh được đảm bảo, mọi công tác tiếp đón cũng như hướng dẫn các thủ tục nhập làng đều diễn ra chu đáo. Bên cạnh đó, toàn bộ 298 thành viên của đoàn Thể thao Việt Nam đều đã được bố trí ăn ở và tập luyện ngay tại làng.

Cùng Thethao.vtv.vn theo dõi VIDEO dưới đây để tìm hiểu rõ hơn câu chuyện nói trên:

 


Bùi Huyên
(Thethao.vtv.vn)

Tiến Linh có tên trong đề cử Quả bóng Vàng châu Á

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã có lần thứ 2 trong sự nghiệp được đề cử vào danh sách Quả bóng Vàng châu Á sau lần trước đó vào năm 2021.