Lương Xuân Trường kịp dự vòng loại U23 châu Á

Cập nhật 00:04 ngày 18/02/2015

Có dấu hiệu hồi phục tốt sau chấn thương, tiền vệ trụ cột của HAGL sẽ kịp tập trung cùng đội tuyển U23 Việt Nam cho vòng loại U23 châu Á sắp tới.


Hôm qua (16/2), bác sĩ Đồng Xuân Lâm của câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai cho biết, chấn thương của tiền vệ Lương Xuân Trường đã có tiến triển tốt. Theo đó, anh vẫn sẽ kịp trở lại tập trung cùng đội tuyển U23 Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á.

Trước đó, Xuân Trường đã dính chấn thương và vắng mặt trong những trận đấu gần đây của Hoàng Anh Gia Lai.

 Lương Xuân Trường kịp dự vòng loại U23 châu Á

Được biết, sáng 13/2, HLV Toshiya Miura đã chính thức công bố danh sách đội U23 Việt Nam tập trung tham dự vòng loại U23 châu Á năm 2016, trong danh sách lần này, có tới 9 cầu thủ của HAGL được gọi.

Trong danh sách tập trung lần này, số lượng cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai tỏ ra áp đảo khi được gọi tới 9 trong tổng số 30 cầu thủ được gọi gồm: Thủ môn Phạm Văn Tiến, các hậu vệ Lê Văn Sơn, Lê Đức Lương, Nguyễn Phong Hồng Duy, các tiền vệ Hoàng Thanh Tùng, Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh, cặp tiền đạo Nguyễn Công Phượng - Nguyễn Văn Toàn).

Tại cuộc họp gần đây nhất với lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), ông Miura cho biết, ông không dựa vào tên tuổi của các đội bóng, cũng không như chịu một sức ép nào mà căn cứ vào phong độ hiện tại của tất cả các cầu thủ ở độ tuổi dưới 22 tại một số giải đấu trong năm, cũng như tại V-League 2015.

Ngoài ra, có đến 5 thủ môn được gọi trong đợt này. Đây là lần triệu tập đầu tiên mà số thủ môn được gọi lại nhiều đến vậy.


Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)