Lượt 2 bảng B U19 Quốc gia: U19 Viettel xuất sắc vào bán kết

Cập nhật 00:11 ngày 21/03/2016

Sau trận đầu ra quân ấn tượng khi giành 3 điểm trước ĐKVĐ U19 PVF, U19 Viettel tiếp tục cho thấy họ thực sự là ứng viên sáng giá trên con đường tiến tới chức vô địch.

BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

 Ở trận thứ 2, U19 Viettel đã vượt qua U19 QNK Quảng Nam theo cách tương tự. Qua đó, theo chân U19 Hà Nội T&T chính thức có vé sớm vào bán kết.Được đánh giá mạnh hơn rất nhiều sau chiến thắng ở lượt trận đầu tiên, U19 Viettel bước vào trận đấu gặp U19 QNK Quảng Nam có đôi chút chủ quan. Hậu quả, họ để thủng lưới trước khi Văn Đô có cú dứt điểm đẹp mặt từ ngoài khu vực 16m50 trong tư thế không ai kèm. Thế nhưng rất nhanh sau đó, U19 Viettel cho thấy bản lĩnh thi đấu khi bình tĩnh chủ động làm giảm nhịp độ trận đấu, kéo sự hưng phấn của đối thủ xuống, và bất ngờ có bàn gỡ hòa cũng từ một cú dứt điểm đẹp mắt, do công của Văn Hào.Bị gỡ hòa, U19 QNK Quảng Nam còn gặp bất lợi khi họ chơi thiếu người khi có đến 2 cầu thủ phải nhận thẻ đỏ. Tất nhiên, khi có thể cầm cự trước 1 ứng viên vô địch như Viettel, đội bóng áo đỏ ghi thêm 3 bàn thắng nữa để ấn định thắng lợi 4-1. Qua đó chính thức vào bán kết với vị trí nhất bảng B.Còn U19 PVF vẫn còn cơ hội bảo vệ chức vô địch của mình khi họ có chiến thắng đậm không kém với tỉ số 5-2 trước U19 Bình Định. Lượt cuối, họ sẽ gặp U19 QNK Quảng Nam đã hết động lực thi đấu và đó là cơ hội để U19 PVF có tấm vé thứ 2 của bảng B.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Phạm Anh
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC