Mạc Hồng Quân háo hức được đá cặp cùng Công Phượng

Cập nhật 02:32 ngày 16/12/2014

Trước cơ hội sát cánh cùng Công Phượng, tiền đạo Mạc Hồng Quân tỏ ra rất háo hức.


Trong buổi làm việc giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và HLV Toshiya Miura, các kế hoạch của bóng đá Việt Nam trong năm 2015 đã được bàn bạc cụ thể. Một trong những chủ đề quan trọng trong buổi làm việc này là công tác chuẩn bị cho SEA Games 28 diễn ra tại Singapore vào tháng 6.2015.

Được biết trong kế hoạch xây dựng ĐT U23 Việt Nam dự SEA Games 28, Mạc Hồng Quân, Ngô Hoàng Thịnh, Quế Ngọc Hải... những cầu thủ trẻ có phong độ ấn tượng trong màu áo ĐTQG ở AFF Cup 2014 vừa qua sẽ đóng vai trò trụ cột.

 Mạc Hồng Quân (số 9) đang là niềm hi vọng của bóng đá Việt Nam tại SEA Games 2015

Bên cạnh đó là sự bổ sung những cầu thủ xuất sắc của lứa U19 như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường... Đây được xem như sự quan tâm đặc biệt tới lứa cầu thủ U19 của HLV Miura cũng như VFF.

Trước cơ hội sát cánh cùng Công Phượng, tiền đạo Mạc Hồng Quân tỏ ra rất háo hức. Cầu thủ gốc Việt chia sẻ: 'Những gì Công Phượng đã thể hiện thật tuyệt vời, đã là một cầu thủ thì bạn luôn mong muốn được thi đấu cùng với người giỏi nhất. Tất nhiên, tôi không phải là trường hợp ngoại lệ'.

Cầu thủ sinh ra ở CH Czech cũng cho biết anh rất ấn tượng với lứa cầu thủ U19. Hồng Quân nói thêm: 'Tôi từng theo dõi các cầu thủ U19 thi đấu, tôi rất ấn tượng với lối chơi bóng của họ. Nó mang đậm phong cách hiện đại, làm tôi gợi nhớ đến mọi điều từng học tại CH Czech'.

Theo kế hoạch dự kiến, đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ tập trung vào ngày 22.5 nhằm chuẩn bị cho SEA Games 28 diễn ra vào tháng 6.2015. Trong khi đó, ĐT U22 Việt Nam sẽ hội quân chậm nhất là ngày 22.2.2015 để chuẩn bị tham dự vòng loại giải U23 châu Á 2015.


Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)