Malaysia 1-2 ĐTVN: HLV Miura khiêm nhường trước chiến thắng tại Shah Alam

Cập nhật 01:08 ngày 08/12/2014

Dù ĐTVN có chiến thắng oanh liệt ngay tại "chảo lửa" Shah Alam nhưng HLV Toshiya Miura vẫn tỏ ra khiêm nhường và thận trọng với những nhận định về trận đấu. Sau đây là ghi nhận của phóng viên Ban Thể thao VTV tác nghiệp tại Malaysia.

 


ĐTVN đã có trận đấu quật khởi ngay tại 'chảo lửa' Shah Alam khi ngược dòng đánh bại chủ nhà Malaysia với tỉ số 2-1. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều khó khăn chờ đợi thầy trò HLV Toshiya Miura trong trận lượt về, dù ĐTVN được thi đấu trên sân nhà Mỹ Đình.

Trong bóng đá, không thể nói trước được điều gì. Chính vì đó, chiến lược gia người Nhật Bản, Toshiya Miura của ĐTVN đã tỏ ra khiêm nhường trước chiến thắng của các học trò và thận trọng trong trận lượt về sau đây ít ngày.

Chia sẻ với báo chí, HLV Toshiya Miura tỏ ra điềm tĩnh: 'Tôi hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ. Tuy nhiên, trước mắt, chúng tôi vẫn còn một trận đấu nữa và đó là lợi thế'.

Trong khi đó, ở chiều ngược lại, HLV ĐTQG Malaysia - ông Dollah Salleh cho rằng cơ hội đi tiếp của Malaysia vẫn còn chưa hết. 'Việt Nam đã chơi hay hơn chúng tôi ở trận đấy này và có được lợi thế lớn. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn còn một trận đấu nữa', ông Salleh chia sẻ.

HIGHLIGHT chiến thắng oanh liệt của ĐTVN trước Malaysia:

 


Tuấn Anh - Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)