Nếu U23 Indonesia rút lui, U23 Việt Nam có gặp bất lợi?

Cập nhật 06:04 ngày 28/05/2015

Nếu U23 Indonesia không thể tham dự giải, khả năng rất cao là bóng đá nam sẽ phải bốc thăm lại, sự chuẩn bị từ tất cả các đội bóng trong đó có U23 Việt Nam sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

 

Nếu U23 Indonesia vắng mặt sẽ tạo nên xáo trộn lớn tại môn bóng đá nam SEA Games 28


Do những bất đồng nội bộ giữa Bộ Thanh Niên Thể thao & Liên đoàn bóng đá Indonesia, đội tuyển U23 nước này có thể không được cử tham dự SEA Games 28.

Nếu thông tin này là chính xác thì môn bóng đá nam nhiều khả năng sẽ phải có sự điều chỉnh, bởi khi đó bảng A chỉ còn 4 đội mà bảng B lại có 6 đại diện.

Nhiều đội bóng đã có kiến nghị về việc bốc thăm lại giải đấu nhưng phía BTC lại khá lo lắng khi giải đấu đã rất cận kề và khó đáp ứng được yêu cầu kể trên.

Theo lịch của BTC SEA Games, vào lúc 11h00 (giờ địa phương) cuộc họp kỹ thuật môn bóng đá nam và câu trả lời cuối cùng về việc, U23 Indonesia có dự SEA Games 28 sẽ được đưa ra trong cuộc họp này.

Được biết, bảng A sẽ phải thi đấu trên mặt sân cỏ nhân tạo, rất dễ gây ra chấn thương cũng như ảnh hưởng nhiều tới khả năng xử lý bóng của các cầu thủ. Thế nên nếu phải chuyển sang bảng A để cân bằng số đội ở mỗi bảng, sẽ là một thiệt thòi cho U23 Việt Nam.

Những thông tin về việc U23 Indonesia có tham dự SEA Games 28 hay không sẽ được Thethao.vtv.vn cập nhật liên tục đến độc giả.


Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)