Người hâm mộ lác đác đến mua vé xem trận ĐT Việt Nam - ĐT Đài Loan

Cập nhật 03:57 ngày 21/03/2016

Sáng 21/3, các đại lý được VFF ủy quyền đã chính thức mở bán vé xem trận đấu ĐTVN - Đài Loan, cuộc so tài trong khuôn khổ Vòng loại World Cup 2018 diễn ra lúc 19h ngày 24/3.

BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

 


Lác đác vài người đến mua vé tại SVĐ Mỹ Đình

8h30 sáng 21/3, các quầy vé được VFF ủy quyền tại trước cửa sân vận động Mỹ Đình (đường Lê Quang Đạo), sân Hàng Đẫy (đường Trịnh Hoài Đức) và đại lý vé số 59 Hoàng Cầu (Đống Đa, Hà Nội) đã chính thức mở bán vé xem trận ĐTVN - Đài Loan tới người hâm mộ. Tuy nhiên, tại các quầy vé đặt tại SVĐ Mỹ Đình (đường Lê Quang Đạo) chỉ có lác đác người hâm mộ đến mua vé trong ngày đầu tiên bán vé. Vé có các mệnh giá là 50.000, 80.000, 120.000 và 150.000 đồng/vé. Hiện tượng phe vé chưa xuất hiện tại các địa điểm nói trên.

 


Giá vé được cho là phù hợp với túi tiền người hâm mộ

Nhiều CĐV cho biết giá vé ở trận đấu này ở mức hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều người hâm mộ. Các CĐV đến sân mong muốn HLV Hữu Thắng sẽ cống hiến lối chơi đẹp mắt, hấp dẫn để phục vụ nhu cầu thưởng thức của khán  giả.Để đảm bảo quyền lợi cho khán giả hâm mộ, tránh mua phải vé giả hoặc vé có mức giá cao hơn quy định, VFF khuyến cáo người hâm mộ nên mua vé tại các đại lý chính thức do Liên đoàn uỷ quyền.Các đại lý này đều có logo VFF và băng rôn theo mẫu chung. Nhân viên bán vé đeo thẻ và mặc trang phục nhận diện có logo VFF.

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC