Người hâm mộ nhộn nhịp mua vé xem giải U19 Đông Nam Á

Cập nhật 05:36 ngày 01/09/2014

Ngày hôm qua những chiếc vé đầu tiên của giải U19 Đông Nam Á đã chính thức được bán ra tại Hà Nội. Tình cảm và sự kỳ vọng đặc biệt của người hâm mộ dành cho ĐT U19 Việt Nam chính là lý do khiến các điểm bán vé phải hoạt động rất vất vả mới có thể đáp ứng được nhu cầu mua vé.

 

Đây là quang cảnh tại phía ngoài sân Hàng Đẫy vào lúc 3 giờ chiều ngày 30/8. Hàng trăm người hâm mộ đã tập trung bên quầy bán vé từ nhiều giờ đồng hồ trước đó, vì thế nên sự chen lấn, xô đẩy là điều khó tránh khỏi. Điều này khiến cho cô nhân viên duy nhất của điểm bán vé này gặp quá nhiều khó khăn giữa những cánh tay chìa ra từ mọi phía. Bởi thế nên, chỉ sau ít phút, nhân viên bán vé của VFF đã phải vội vàng ôm túi chạy khỏi bàn vì khán giả quá đông. Phải đến khi các khán giả lớn tuổi đứng ra đốc thúc mọi người xếp hàng ngay ngắn, thì trật tự mới được vãn hồi để việc bán vé tiếp tục diễn ra. Tình cảm và sự kỳ vọng đặc biệt của người hâm mộ dành cho ĐT U19 Việt Nam là lý do chính khiến các quầy bán vé của VFF tìm lại được cảnh tấp nập và nhộn nhịp vốn là chuyện hiếm thấy trong những năm gần đây.

Bên cạnh đó, việc LĐBĐ Việt Nam định ra 3 mức giá rất rẻ là 40.000; 70.000 và 100.000 cũng giúp cho người hâm mộ gặp thuận lợi hơn trong việc vào sân theo dõi các trận đấu tại giải giải U19 Đông Nam Á.

Bất chấp cái nắng oi gắt của tiết trời đầu thu Hà Nội, từng dòng người hâm mộ vẫn kiên nhẫn chờ mua đến chiếc vé cuối cùng. Và chắc chắn BTC sẽ phải mở thêm nhiều hơn các quầy bán vé trong những ngày tới, để giúp cho những niềm hân hoan như thế này sẽ không phai nhạt trên gương mặt người hâm mộ.
Phong Sơn
(Thethao.vtv.vn)