NHM chen lấn, phe vé tung hoành trong ngày bán vé Việt Nam - Man City

Cập nhật 00:01 ngày 19/07/2015

Đúng như kế hoạch, sáng ngày 19/7, BTC trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam và CLB Manchester City đã bán vé trực tiếp cho người hâm mộ (NHM) tại các quầy vé ở SVĐ Quốc gia Mỹ Đình.


 


Trong sáng nay, cả 4 quầy bán vé luôn chật cứng người. Để đảm bảo trật tự, khán giả đến mua vé phải xếp hàng theo hướng dẫn của BTC và có lực lượng an ninh kiểm soát. BTC sẽ phát tích kê tại các cửa vào theo từng đợt (10 người/đợt), mỗi người một tích kê, mỗi tích kê được mua tối đa hai vé. 


Nhiều người đã có mặt trước cổng sân Mỹ Đình từ đêm qua với mong muốn sở hữu cho mình 1 cặp vé của trận đấu của các ngôi sao Ngoại hạng Anh. Dù lượng khán giả xếp hàng không đến mức quá tải nhưng vẫn xảy ra tình trạng chen lấn xô đẩy khi ban tổ chức mở rào. Lực lượng an ninh đã phải làm việc rất vất vả trong đầu giờ sáng để ổn định trật tự. 

“Chúng em đã phải mua sẵn cả nước, bánh mỳ và chờ trực tại đây từ đêm tối qua để hôm nay xếp hàng vào mua vé kẻo sợ không kịp”, anh Nguyễn Ngọc Tuấn  – quê Thái Bình chia sẻ.

VIDEO KHÔNG KHÍ MUA VÉ TẠI SÂN MỸ ĐÌNH

 

Trong khi NHM vẫn đang xếp hàng “dài cổ” để đợi, lực lượng phe vé đã chuẩn bị được cho mình cả xấp vé. Tại khu vực bán vé của Ban tổ chức, có tới 20-30 phe vé liên tục đi lại, mời chào NHM.


Mức giá mà các phe vé đưa ra chênh lệch từ 300-500 ngàn đồng/vé so với ban tổ chức. Cụ thể, vé 600 ngàn được bán với giá 1,5 triệu/cặp, vé 1 triệu được bán với giá 2,5 triệu/cặp, vé 1,5 triệu được bán 3,5 triệu/cặp, cuối cùng là vé 1,8 triệu sẽ được bán với giá 4,6 triệu/cặp. 


Trên tay mỗi phe vé luôn có 3-4 cặp vé với đủ các mệnh giá, thấy người mới đến là nhao ra mời chào. Khi được hỏi sao có nhiều vé vậy, những người này cho hay, phải xếp hàng từ sáng sớm mới mua được.

Không chỉ rao bán phía ngoài, một lượng phe vé rất đông cũng tham gia xếp hàng để mua thêm.

Theo dự kiến, ngày 25-7, các cầu thủ Man City sẽ chính thức đặt chân tới Việt Nam. Sau đó, ngày 27-7, trận giao hữu sẽ diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình.


Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)